Cho thuê Cloud VPS chất lượng và giá rẻ

02/10/2020 lúc 10:40

Nhà cung cấp Cloud VPS có uy tín nhất hiện nay

Bạn đang đau đầu, buốt óc trong việc lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng chuyên cung cấp Cloud VPS? Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ này và đương nhiên là ai cũng sẽ giới thiệu dịch vụ của mình tốt, đảm bảo chất lượng, thế nhưng thực tế thì không hẳn là như vậy. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới nhé.

Những thông tin cơ bản liên quan đến Cloud VPS có thể bạn chưa biết

VPS là gì? 

VPS (là viết tắt của cụm từ Virtual Private Server) là máy chủ ảo được tạo ra nhờ phân chia từ một máy chủ vật lí dựa trên công nghệ ảo hóa VMWare ESXi Server. 

Máy chủ ảo VPS đều có bộ xử lý CPU, ổ cứng, RAM, hệ điều hành độc lập và giống như một máy chủ thật. Người dùng có thể restart hoặc root lại hệ thống khi cần mà không hề làm ảnh hưởng đến người dùng khác.

VPS là gì ?
VPS là gì ?

Cloud VPS là gì?

VPS và Cloud VPS đều là máy chủ ảo nhưng chúng lại có cách thức hoạt động và những tính năng hoàn toàn khác nhau.

Cloud VPS (là viết tắt của cụm từ Cloud Virtual Private Server) hay còn được gọi là máy chủ riêng ảo, nó vận hành dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) sử dụng công nghệ Vmware và được cấp riêng cho từng người dùng.

Hay có thể hiểu đơn giản là Cloud VPS hoạt động trên một cụm cluster gồm nhiều máy chủ vật lý kết nối với nhau và nó cho phép truy cập nhanh chóng đến nguồn cung cấp không giới hạn.

VPS là gì ?
Cloud VPS là gì ?

Những ưu điểm không thể bỏ qua của Cloud VPS

Thuận tiện và dễ dàng quản lý

Với Cloud VPS, người dùng sẽ được cung cấp tài khoản portal và hoàn toàn có thể chủ động bật tắt, backup hay cài lại hệ điều hành OS trong mọi tình huống cần thiết.

Tính sẵn sàng cao

Vì Cloud VPS hoạt động dựa trên hệ thống một cụm các máy chủ vật lý liên kết với nhau. Và khi có một máy chủ bị lỗi, hỏng hay trục trặc thì VPS sẽ tự động chuyển qua một máy chủ vật lý khác trong cùng hệ thống, điều đó có nghĩa là VPS sẽ luôn hoạt động ngay cả khi gặp bất cứ sự cố nào về phần cứng.

Sao lưu dữ liệu

VPS được lưu trữ trên hệ thống Cloud Storage và được sao lưu thành nhiều bản và lưu trữ trên nhiều Storage Server trong hệ thống giúp cho dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo an toàn đề phòng. 

Khả năng mở rộng linh hoạt và dễ dàng

Nếu người dùng cần thêm nguồn tài nguyên thì có thể nâng cấp tài nguyên cho một máy chủ ảo hoặc thêm các máy chủ ảo vào hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng nhiều đến việc kết nối các server.

Tính an toàn và bảo mật cao

Với VPS thông thường, nếu máy chủ bị gặp sự cố thì VPS cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều và có khả năng cao sẽ mất dữ liệu. Nhưng khi sử dụng Cloud VPS thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi nó hoạt động dựa trên rất nhiều máy chủ vật lý, và nó cho phép tự động chuyển dịch VPS sang máy chủ khác trong hệ thống khi gặp sự cố nên dữ liệu của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Khả năng uptime lên đến 99,99%

Do Cloud VPS sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại nên có thể hoạt động liên tục 24/7/365 và gần như là không có thời gian downtime.

Tiết kiệm chi phí 

Đây là một yếu tố đặc biệt quan trọng và được rất nhiều người dùng quan tâm. Khi sử dụng Cloud VPS, bạn chỉ cần thanh toán cho những tài nguyên bạn sử dụng như RAM, dung lượng, HDD hoặc SSD, …

Ưu điểm của Cloud VPS
Ưu điểm của Cloud VPS

Địa chỉ cho thuê Cloud VPS giá rẻ và uy tín nhất hiện nay

IDC Online hiện là nhà cung cấp hệ thống Cloud VPS hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn tận tình, chu đáo nên trong những năm qua, IDC Online đã được rất nhiều người dùng trên khắp cả nước ủng hộ và đánh giá cao về chất lượng. 

Nếu bạn còn đắn đo điều gì thì hãy liên hệ trực tiếp với IDC Online chúng tôi qua hotline 1900 6452 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mời bạn tham khảo thêm tại IDC Online !