Cho thuê Cloud Server giá rẻ ở đâu chất lượng và bảo mật an toàn?

26/10/2020 lúc 09:40

Thuê Cloud Server giá rẻ ở đâu có chất lượng, an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Vấn đề an toàn và bảo mật thông tin luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng dù cho bạn đang hoạt động tại bất kì lĩnh vực nào, và đặc biệt nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Và khi sử dụng dịch vụ Cloud Server để lưu trữ thông tin, dữ liệu website thì yếu tố này cũng cần phải được xem xét đầu tiên. Vậy thì bạn nên chọn dịch vụ cho thuê Cloud Server giá rẻ ở đâu để vừa an toàn lại chất lượng nhất? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Khái quát thông tin cơ bản về Cloud Server mà bạn nên biết

Định nghĩa về Cloud Server

Cloud Server hay là máy chủ đám mây thực chất là một mô hình được dùng để lưu trữ và xử lý các thông tin, dữ liệu website của người dùng, và điện toán đám mây chính là nền tảng của Cloud Server. Điện toán đám mây (Cloud Computing) là một mô hình điện toán phát triển dựa trên sự kết nối của các cụm server vật lý thông qua mạng Internet. 

Định nghĩa về Cloud Server
Định nghĩa về Cloud Server

Chính là nhờ vào đặc điểm hình thành này mà sự ra đời của Cloud Server đã giả quyết được rất nhiều các vấn đề mà những hình thức máy chủ trước kia không thể làm được như vấn đề về độ ổn định, thời gian uptime, tốc độ truy xuất dữ liệu và vấn đề bảo mật thông tin cho các doanh nghiệp, mà đặc biệt dành cho những người dùng muốn phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng Internet. 

Cloud Server có những ưu điểm gì nổi bật?

  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả: Với dịch vụ này, bạn chỉ cần trả một khoản phí đúng bằng với các thông số mà bạn sử dụng như:  HDD, RAM, CPU, dung lượng,… 
  • Tính năng bảo mật tốt: Khi sử dụng Cloud Server thì mọi dữ liệu sẽ được đảm bảo an toàn hơn bởi chúng được lưu trữ và sao lưu định kỳ trên nhiều máy chủ vật lý và có thể được tự động dịch chuyển sang các máy chủ khác trong cùng hệ thống khi có sự cố xảy ra.
  • Khả năng mở rộng và thu hẹp linh hoạt: khi bạn muốn tăng/giảm tài nguyên cho máy chủ thì chỉ cần nhấp vài cái click chuột để nhập thông số mà chẳng cần phải dừng hoạt động của hệ thống máy chủ. Hơn nữa, nguồn tài nguyên của hệ thống Cloud Server là rất nhiều nên bạn có thể thoải mái nâng cấp bất cứ lúc nào thấy cần thiết.
  • Tính ổn định cao: Các server trong hệ thống máy chủ Cloud có cơ chế tự động theo dõi và thay thế cho nhau khi mà một trong các Server node vật lý bị gặp sự cố 
  • Chủ động trong quản lý: Sử dụng Cloud Server, bạn sẽ được cung cấp tài khoản portal để có thể chủ động bật, tắt, backup và cài đặt lại hệ điều hành sao cho phù hợp nhất. Và đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể quản lý server bằng cách truy cập từ xa thông qua Internet. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Cloud Server giá rẻ tại IDC Online?

Hệ thống bảo mật cao cấp và an toàn tuyệt đối

Các dịch vụ máy chủ Cloud của IDC Online luôn sử dụng các thiết bị bảo mật cao cấp của Cisco cùng hệ thống tường lửa, chống DDoS, AntiVirus, … nhằm ngăn chặn mọi sự xâm nhập trái phép và tấn công vào hệ thống máy chủ Cloud, giúp khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về dữ liệu trên server của mình.

Ngoài ra, dữ liệu còn được lưu trữ phân tán và back up thường xuyên theo cơ chế “snapshot” để giảm thiểu nguy cơ mất mát dữ liệu cũng như giúp bạn có thể khôi phục lại server một cách an toàn và tiện lợi nhất. 

Giá cả cạnh tranh 

Dịch vụ Cloud Server tại IDC Online được triển khai thành nhiều gói khác nhau với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Quá trình đăng ký và khởi tạo hệ thống nhanh chóng

Việc đăng ký và khởi tạo Cloud Server tại IDC Online vô cùng nhanh chóng, và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Server chỉ trong khoảng thời gian 15 phút từ khi đăng ký dịch vụ.

Tốc độ xử lý vượt trội

Tốc độ xử lý và và truy xuất của Cloud Server rất vượt trội, do hệ thống máy chủ của IDC Online sử dụng 100% ổ cứng SSD kết hợp với đường truyền lên tới 1Gbps, cùng với hệ thống lưu trữ SAN giúp lưu trữ dữ liệu phân tán ra rất nhiều ổ cứng khác nhau.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

IDC Online có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng với chuyên môn cao, luôn tư vấn nhiệt tình, chính xác và nhanh chóng nhất các vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng Cloud server.

Lí do bạn nên sử dụng Cloud tại IDC
Lí do bạn nên sử dụng Cloud tại IDC

IDC Online – Đơn vị cho thuê Cloud Server giá rẻ và an toàn nhất trên thị trường hiện nay

Với những dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng cao cùng sự nhiệt tình và chu đáo khi chăm sóc khách hàng mà IDC Online đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

Hãy liên hệ ngay với IDC Online chúng tôi nếu bạn muốn được trải nghiệm dịch vụ Cloud server giá rẻ và an toàn nhất nhé!