Cho thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và giá rẻ

14/10/2021 lúc 09:18

Hoạt động của web phụ thuộc nhiều vào loại máy chủ bạn đang sử dụng. Có một số máy chủ có sẵn để vận hành trang web của bạn một cách hoàn hảo. Thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và giá rẻ nhưng có hiệu suất cao. Cùng IDC tìm hiểu nhé.

Các bước để thuê một máy chủ

  • Xác định yêu cầu của bạn

Trước khi bạn tiếp cận một máy chủ, hãy phân tích yêu cầu của bạn và quyết định

  • Chọn máy chủ lưu trữ

Luôn chọn các máy chủ cung cấp trên 99,9% thời gian hoạt động trên mạng của họ.

  • Nên tìm gói dùng thử miễn phí có sẵn

Chạy trang web và ứng dụng của trong ít nhất một tuần để kiểm tra xem các ứng dụng của bạn có tương thích không.

  • Quyết định thời lượng dịch vụ

Bắt đầu với kế hoạch ngắn hạn 3 tháng. Chỉ nâng cấp lên gói dài hạn khi bạn hài lòng với dịch vụ.

  • Di chuyển sang môi trường mới

Hầu hết các máy chủ sẽ giúp bạn di chuyển đến hệ sinh thái của chúng. Xem xét việc di chuyển có được đề cập trong hợp đồng của bạn hay không.

  • Thanh toán

Yêu cầu xác nhận nhận hoặc thanh toán từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Biên lai đầy đủ bằng chứng thanh toán trong trường hợp phát sinh tra

Cho thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và giá rẻ

2. Lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và giá rẻ

Chạy ứng dụng theo cách bạn muốn

Chạy các dịch vụ hoặc ứng dụng theo cách bạn muốn trên máy chủ lưu trữ Máy chủ chuyên dụng ảo của chúng tôi. Định cấu hình các chức năng cho lưu trữ đám mây hoặc thực hiện các vai trò truyền thống cho các máy chủ trong môi trường LAN / WAN.

Lựa chọn hệ điều hành Windows và Linux

Chọn từ một loạt hệ điều hành từ tất cả Windows Server bao gồm 2019, 2016, 2012 R2, 2008 R2 và các hệ thống Linux bao gồm Ubuntu, Red Hat Linux, openSUSE, v.v.

Tiết kiệm chi phí cấp phép

Khi bạn có tùy chọn để chọn hệ điều hành Windows Server 2019 và 2016, IDC Online giúp bạn tiết kiệm chi phí cấp phép cho giấy phép Windows Server.

Quản trị Máy chủ Khả dụng

Tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc để thiết lập, giám sát và quản lý các máy chủ chuyên dụng bằng cách chọn một trong các gói Quản trị Máy chủ của chúng tôi.

Cho thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và giá rẻ

Cách để thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và giá rẻ tại IDC Online?

Nhanh chóng chuyển ý tưởng kinh doanh của bạn trực tuyến bằng cách thuê một không gian riêng trong các máy chủ chuyên dụng và mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự lột xác rất cần thiết. 

Bạn có thể nhấp vào nút “Mua ngay” ở đây và bạn sẽ được hiển thị bước để tiến hành thêm. Đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Cảm ơn bạn đã chọn IDC Online.

Cho thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và giá rẻ

Quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn được đặt lên hàng đầu tại IDC Online. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quyền của các cá nhân và người tiêu dùng trực tuyến. Nhiệm vụ của chúng tôi là giữ cho dữ liệu luôn an toàn cho mọi người. Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp trong ngành, với mức giá phù hợp. Nếu nó không cung cấp cho bạn trải nghiệm Internet tốt hơn, chúng tôi chỉ đơn giản là không cung cấp nó. Nhóm hỗ trợ là một trong những người hiểu biết, thân thiện và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Những người thực sự sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi vấn đề 24/7.

Xem Blog kiến thức máy chủ tại chuyên trang chia sẻ kiến thức máy chủ của IDC Online