Chi phí thuê Cloud Hosting bao nhiêu là hợp lý?

02/10/2020 lúc 15:34

Chi phí để thuê Cloud Hosting thường là bao nhiêu?

Để website có thể hoạt động được thì không thể thiếu một trong hai yếu tố đặc biệt quan trọng đó là hosting và domain. Và một trong những dịch vụ hosting đang được nhiều người dùng lựa chọn đó là Cloud Hosting. Vậy bạn có biết chi phí để thuê Cloud Hosting là bao nhiêu thì là hợp lý không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề đó trong bài viết dưới đây nhé

Vì sao nên sử dụng Cloud Hosting?

Định nghĩa về Cloud Hosting

Cloud Hosting là một dịch vụ hosting chạy trên nền tảng điện toán đám mây Cloud Computing. Khi sử dụng dịch vụ này, thông tin dữ liệu website của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ trong một vùng “cloud” hay có thể hiểu nôm na là một cụm các máy chủ (server). 

Cloud Hosting được xem là một giải pháp ưu việt hơn của VPS Hosting bởi nguồn tài nguyên để cấp phát cho người dùng gần như là vô hạn. 

Những điểm cộng khi sử dụng Cloud Hosting

Ưu điểm của Cloud Hosting
Ưu điểm của Cloud Hosting
  • Sử dụng Cloud Hosting sẽ vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư lại vừa có thể quản lý mọi thông tin, dữ liệu của mình ở mọi lúc mọi nơi và chỉ cần kết nối Internet. Và bạn cũng chỉ phải trả chi phí cho những tài nguyên mà mình sử dụng.
  • Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại Cloud Computing nên khi một server bất kì gặp lỗi hay trục trặc thì sẽ có các server khác tiếp tục hoạt động thay thế nên gần như là không có thời gian downtime khi sử dụng Cloud Hosting.
  • Cloud Hosting còn hỗ trợ người dùng tự động cập nhật, sao lưu và backup dữ liệu liên tục và phân phối lưu trữ trên các server để luôn đảm bảo sự an toàn cho mọi thông tin và dữ liệu của bạn.
  • Với Cloud Hosting, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp, mở rộng tài nguyên máy chủ khi nhu cầu sử dụng tăng cao một cách cực kì nhanh chóng chỉ với vài Click chuột. 
  • Hơn nữa, Cloud Hosting còn có thể thích ứng trên cả hai hệ điều hành phổ biến là Windows và Linux nên người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo bị không tương thích.

Tại sao nên mua hoặc thuê Cloud Hosting?

Trong tạo lập và thiết kế website thì hosting đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chỉ khi sử dụng Hosting thì những thông tin và dữ liệu trên website của bạn mới có thể chia sẻ rộng rãi với nhiều người dùng mạng Internet, và điều này là đặc biệt quan trọng nếu website của bạn dùng với mục đích kinh doanh, thương mại. 

Và Cloud Hosting sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi nó không chỉ có đầy đủ các tính năng và cấu hình như các Web Hosting khác mà còn ưu việt hơn rất nhiều nhờ sử dụng công nghệ hiện đại điện toán đám mây, giúp đem tới những tính năng vượt trội hơn cho người dùng. Bởi vậy nên không lạ gì khi nó là một loại dịch vụ hosting thông dụng nhất hiện nay. 

Cloud Hosting sẽ đem tới cho người dùng một không gian lưu trữ “khổng lồ” với hệ thống nhiều máy chủ server linh hoạt, tốc độ truy cập website nhanh chóng và độ bảo mật tuyệt đối. 

Lí do bạn nên sử dụng Cloud Hosting
Lí do bạn nên sử dụng Cloud Hosting

Mức chi phí đầu tư cho Cloud Hosting bao nhiêu là hợp lý?

Thị trường kinh doanh dịch vụ Cloud Hosting đang cạnh tranh rất khốc liệt bởi có quá nhiều nhà cung cấp và họ sẽ luôn có những chính sách tốt nhất để thu hút được khách hàng. Và hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting thường sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ với những mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Chính vì vậy, bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp nhất để tiết kiệm và tránh lãng phí tài nguyên. Và nếu như website của bạn có dấu hiệu tăng trưởng nhanh về số lượng người truy cập thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp gói dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ thuê Cloud Hosting giá rẻ và chất lượng nhất tại IDC Online

Tuy nhiên, một vấn đề nữa không kém quan trọng bên cạnh chi phí đó là việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Hosting uy tín. Và một trong số những nhà cung cấp có uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay đó chính là IDC Online.

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ hosting chất lượng nhất cùng với những nhiều mức giá khác nhau hợp túi tiền của đa số người dùng hiện nay. 

Hãy đến ngay với IDC Online để trải nghiệm những dịch vụ hosting chuyên nghiệp nhất nhé!