Cheap VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

31/10/2021 lúc 18:10

Trên nền tảng của máy chủ này, bạn có thể tự quản lý phần mềm từ xa mà không bị hạn chế và cài đặt nó nếu cần thiết. Số lượng người dùng. Các công ty có thể sử dụng dịch vụ Cheap VPS để tạo máy chủ mail, máy chủ web, máy chủ sao lưu / lưu trữ … cho riêng mình hoặc để truyền tệp dữ liệu giữa các chi nhánh theo một cách. Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Cheap VPS
Cheap VPS là gì?

Cheap VPS là gì?

Máy chủ riêng ảo VPS (Virtual Private Server) là một dạng máy chủ được tạo ra bằng cách chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Các máy chủ ảo này có đặc điểm giống như một máy chủ riêng và hoạt động như tài nguyên được chia sẻ trên máy chủ vật lý ban đầu. 

Tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều muốn có một máy chủ riêng. Quản lý từ xa, cài đặt phần mềm theo yêu cầu không hạn chế, tạo máy chủ web, tạo email, sao lưu dữ liệu hoặc sử dụng chúng để truyền tệp dữ liệu Giao tiếp dễ dàng, nhanh chóng và an toàn giữa các chi nhánh.Do quy mô công ty, tiềm lực kinh tế của các công ty vừa và nhỏ chưa đủ mạnh nên thuê VPS giá rẻ là giải pháp tối ưu.

Lý do Cheap VPS phù hợp nhất với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cheap VPS
Lý do Cheap VPS phù hợp cho các doanh nghiệp

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ là đối tượng chỉ có nhu cầu sử dụng một cấu hình không quá lớn. Nhu cầu tiết kiệm chi phí cao.

– Sử dụng máy chủ chuyên dụng rất tốt cho việc kinh doanh. Vì bạn phải đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, mua thiết bị, lắp đặt mặt bằng, làm việc, bảo trì, vận hành… với nhu cầu thực tế.

– Khi thuê VPS giá rẻ, bạn có thể lựa chọn các gói phù hợp dựa trên nhu cầu của từng công ty cụ thể về nguồn lực sử dụng. 

Top cheap VPS được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay

Do ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám mây VPS. Khách hàng cần thực sự sáng suốt để lựa chọn cho mình một thiết bị chất lượng tốt, uy tín.

Cheap VPS
Top cheap VPS – IDC Online

Là một trong những đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. IDC Online chỉ cho bạn một số mẹo nhỏ mà bạn nên cân nhắc. Đó là:

  • Đơn vị cấu hình máy chủ ảo Cloud VPS phải cung cấp các thông số: dung lượng, băng thông, RAM, CPU, tường lửa.
  • Sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật. Cũng như tư vấn và hỗ trợ tận tình, cam kết định hướng cho khách hàng. Thời gian hoạt động đạt hơn 99,99% và độ ổn định cao.
  • Dịch vụ phải đảm bảo bảo mật tốt cho thông tin và dữ liệu của người dùng.
  • Chi phí mua Cloud VPS tùy thuộc vào từng loại thông số. Và các mức cấu hình khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng. 

Top Cheap VPS hàng đầu hiện nay là công ty IDC Online. Hiện tại, IDC Online là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê VPS đám mây, hosting và các giải pháp đám mây. Một máy chủ web khác với nhiều chức năng cao cấp, cùng các thiết bị hiện đại mới nhất của các thương hiệu công nghệ hàng đầu như Dell, HP, Supermicro, Cisco, … Mang đến cho khách hàng của những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với IDC Online? Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tư vấn cụ thể về các dịch vụ tốt nhất tại đây.