Cách thuê VPS Windows giá rẻ và tốt nhất trên thị trường

20/10/2021 lúc 16:38

Bất kỳ máy chủ ảo VPS nào nói chung đều hoạt động dựa trên hệ điều hành. Hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là Windows hoặc Linux. Mỗi loại đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng cho những đối tượng sử dụng cụ thể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thuê VPS Windows tốt nhất trên thị trường.

Khái niệm VPS Windows 

VPS Windows tốt nhất
Khái niệm VPS Windows

Đây là một loại máy chủ VPS ảo run trên hệ điều hành Windows. Công nghệ ảo hóa được sử dụng để chạy trên một máy tính vật lý. Hiện tại, VPS được cài đặt sẵn các hệ điều hành được nhiều người sử dụng như: Windows 7, 8, 10.

Các doanh nghiệp thì có nhiều chương trình ứng dụng Windows. Do đó, VPS Windows có thể là một giải pháp tuyệt vời, một lựa chọn tốt cho họ. Nếu trang web này được xây dựng trên ASP.NET, thì cần phải có VPS Windows để có hiệu suất và hiệu năng cao nhất. 

Cách lựa chọn dịch vụ VPS Windows tốt nhất 

VPS Windows tốt nhất
Cách thuê VPS Windows

Giá cả

Giá dịch vụ luôn là một trong những mối quan tâm chính của khách hàng. Việc tìm kiếm và so sánh giá dịch vụ giữa các nhà cung cấp hàng đầu hiện nay là điều hoàn toàn có thể. Nhờ đó giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi thuê VSP Windows tốt nhất.

Các thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của dịch vụ: RAM, ổ cứng, băng thông, các lõi CPU,… Việc lựa chọn các thông số phù hợp sẽ giúp giữ cho trang web của bạn hoạt động hiệu quả và trơn tru.

Hệ điều hành của máy chủ ảo

Hệ điều hành máy chủ ảo Hệ điều hành máy chủ ảo Windows hỗ trợ nhiều ứng dụng tốt hơn Linux. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một chút kiến ​​thức quản trị để tối ưu hóa chức năng.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng

Khi sử dụng, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ. Trên thực tế, nhà cung cấp cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 sẽ trả lời nhanh chóng cho các sự cố của bạn. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

Các lưu ý khi sử dụng để có dịch vụ VPS Windows tốt nhất

Không thể thay đổi địa chỉ IP

Mỗi VPS có một IP cụ thể, nếu thay đổi thông số này thì không thể truy cập được VPS.Nếu bạn vô tình chuyển sang IP động, hãy yêu cầu nhà cung cấp đặt lại IP address – địa chỉ IP, Subnet mask – mặt nạ mạng con và Default gateway – cổng mặc định. 

Không sử dụng VPS quá triệt để

Với cơ chế Windows, có khả năng VPS sẽ tắt hoặc khởi động lại nếu CPU được sử dụng trong thời gian dài (hơn 85%). Điều này có thể ảnh hưởng đến dịch vụ của bạn.

Sử dụng Firewall

Mặc dù việc sử dụng tường lửa là an toàn nhưng nó gây ra nhiều vấn đề. Chẳng hạn như: Chặn IP, ngừng dịch vụ. Do đó, bạn nên cân nhắc việc tắt / bật tường lửa để sử dụng VPS một cách hiệu quả.

Tránh những mật khẩu phổ biến

Tin tặc có thể dễ dàng xâm nhập vào các mật khẩu thông thường thông qua việc hack. Giống nhau chỉ là “nhận dạng mật khẩu”, vì vậy hãy đặt mật khẩu không theo quy tắc nào và độ dài khoảng 10 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt.

Mua VPS Windows tốt nhất ở đâu để có giá cả hợp lý và chất lượng

VPS Windows tốt nhất
IDC Online cho thuê VPS Windows chất lượng

Nếu bạn chưa biết mua VPS Windows uy tín ở đâu, hãy tham khảo dịch vụ VPS Windows của IDC Online. Dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp. IDC Online sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn và cung cấp cho bạn những giải pháp chuyên nghiệp nhất. 

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có toàn quyền truy cập vào VPS Windows VÀ chúng tôi có những ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng mới và cảm ơn những người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Truy cập IDC Online ngay nhé!

Bài viết cùng chủ đề