Cách thuê máy chủ Cloud tại Quận Hải Châu Đà Nẵng

13/07/2021 lúc 10:12

Công nghệ điện toán đám mây là dịch vụ cho thuê Hosting phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Công ty bạn đang ở Đà Nẵng và bạn muốn tìm một đối tác cung cấp máy chủ Cloud tại Hải Châu? Đọc ngay bài viết này để được giải đáp nhé!

Những điều cần biết khi thuê máy chủ Cloud tại Hải Châu

máy chủ Cloud tại Hải Châu
Điều cần biết khi thuê máy chủ Cloud
  • Nhà cung cấp dịch vụ: Bạn cần chọn máy chủ đám mây ảo tại Hà Nội. Các nhà cung cấp có thương hiệu trên thị trường
  • Các thông số kỹ thuật: Khi thuê máy chủ ảo cần quan tâm đến các thông số: CPU, RAM, băng thông, đĩa cứng,… Những thông số này có tầm quan trọng lớn đối với hoạt động của máy chủ.
  • Giá cả – Giá thành luôn là yếu tố chính mà người dùng quan tâm. Bạn cần tìm hiểu để so sánh giá các dịch vụ và các chương trình khuyến mãi để có thể tìm được nhà cung cấp phù hợp với chi phí tốt nhất. 
  • Chính sách hỗ trợ và bảo hành cho khách hàng

Địa chỉ thuê máy chủ Cloud tại Hải Châu

máy chủ Cloud tại Hải Châu
Địa chỉ thuê Cloud Server uy tín

IDC Online tự hào là một trong những đơn vị cung cấp. Dịch vụ quản lý dữ liệu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Về kinh nghiệm

Với lợi ích là 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cập nhật những công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng cho người dùng.

Về chất lượng dịch vụ

Khi đến với IDC online bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. IDC Online luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt mà bạn cần nắm bắt ngay. 

Về kỹ thuật, trình độ chuyên môn

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. IDC Online luôn cố gắng cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất, chất lượng và tốn ít công sức trong khi vận hành máy chủ.

Về chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

IDC có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng kể cả trong các kỳ nghỉ phép, nghỉ lễ, tết, …

Lợi ích khi thuê máy chủ Cloud tại IDC online

máy chủ Cloud tại Hải Châu
Dịch vụ Cloud Server tốt nhất tại Hải Châu
  • Tính sẵn sàng cao. Hạ tầng ảo hóa nền tảng công nghệ điện toán đám mây hàng đầu thế giới .Cam kết hoạt động ổn định. Khả năng sẵn sàng lên đến 99% 
  • Dung lượng linh hoạt. Cho phép mở rộng tài nguyên, tăng giảm cấu hình tùy theo yêu cầu của người dùng một cách dễ dàng. 
  • Được triển khai trên nhiều hệ điều hành khác nhau: Linux, Windows, Free BSD,… 
  • Chức năng bảo mật, sao lưu dữ liệu an toàn dựa trên cơ chế phân tán và sao lưu hàng ngày. Sử dụng hệ thống phần mềm chống độc hại DDoS tiên tiến nhất hiện nay.
  • Quyền: Người dùng nhận được tất cả thông tin về quản trị máy chủ, v.v.
  • Hạ tầng mạng tuân theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tốc độ kết nối ổn định. 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Trong việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. 

Hãy truy cập IDC Online để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp giúp bạn chọn đúng nhà cung cấp. 

Dịch vụ máy chủ Cloud tại Hải Châu Đà Nẵng!