Cách thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Đắk Nông

13/07/2021 lúc 11:34

Máy chủ đám mây ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các công và doanh nghiệp. Và nhu cầu sử dụng máy chủ Cloud tại Đắk Nông là không ngoại lệ. Làm thế nào để thuê máy chủ đám mây uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đắk Nông?

Bạn nên lưu ý điều gì khi thuê máy chủ Cloud?

Chất lượng hệ thống  máy chủ Cloud tốt, nó có thể mang lại hiệu quả lớn nhất cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của doanh nghiệp, công ty. 

máy chủ Cloud tại Đắk Nông
Cần lưu ý khi thuê Cloud Server

Và nếu bạn muốn có một hệ thống máy chủ đám mây rẻ hơn và chất lượng cao. Thì khi thuê hoặc mua máy chủ đám mây bạn nên chú ý đến các thông số sau:

  • RAM (Random Access Memory). Thông số này thể hiện dung lượng của máy chủ trên đám mây. Khi thực hiện các hoạt động và nhiệm vụ cùng một lúc. Càng phân bổ nhiều RAM cho dịch vụ thì hệ thống máy chủ đám mây của bạn càng hoạt động hiệu quả.
  • CPU (Central Processing Unit): Bộ xử lý trung tâm. Cho biết khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng và ổn định. Nhằm đảm bảo hoạt động của máy chủ đám mây. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ máy chủ đám mây ảo. Bạn phải chú ý đến các yếu tố quan trọng của CPU như số lõi, số luồng và xung nhịp. 
  • Bandwidth (Băng thông):đây là thông số cho biết lượng dữ liệu cần truyền tải. Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây thường triển khai nhiều gói dịch vụ với nhiều mức băng thông khác nhau. Bạn nên chọn gói có băng thông cao nhất có thể để duy trì tốc độ hoạt động ổn định của hệ thống. 
  • Storage (Bộ nhớ): Không gian dùng để lưu trữ các tệp dữ liệu trang web. Hiện tại có 2 loại phổ biến. Quan trọng nhất là HDD và SSD. Trong đó ổ cứng SSD nên có hiệu suất tốt hơn HDD. 
  • Uptime: thông số biểu thị khả năng hoạt động liên tục và không bị gián đoạn của hệ thống máy tính. Bạn nên chọn các nhà cung cấp đảm bảo tính khả dụng của máy chủ đám mây từ 99,95% đến 99,99%. 

Lý do mà bạn nên thuê máy chủ Cloud tại Đắk Nông của IDC Online

Việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ đám mây uy tín, chất lượng cao và giá cả phải chăng cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng. Đừng lo lắng về vấn đề này nữa khi bạn đến với công ty IDC Online của chúng tôi. 

máy chủ Cloud tại Đắk Nông
Đơn vị cung cấp máy chủ ảo Cloud

Nhà cung cấp máy chủ ảo  tại Đắk Nông là IDC Online. Đây một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ đám mây và máy chủ đám mây với nhiều chức năng.

  • Máy chủ đám mây do IDC Online cung cấp có thể cho thời gian hoạt động lên đến 99,99%. Cũng như hoạt động rất ổn định và mượt mà nhờ ứng dụng trên nền tảng. Với nền tảng điện toán đám mây hiện đại. Các máy chủ có thể thay thế nhau nếu một trong các máy chủ gặp sự cố kỹ thuật. Điều này giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của hệ thống máy chủ đám mây. Và góp phần mang lại hiệu quả tối ưu cho công việc của người dùng.
  • Hơn hết, dịch vụ tại IDC Online còn được trang bị hệ thống bảo mật tối tân. Với phần cứng và phần mềm mới nhất của Cisco. Kết hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu Cloud Storage tập trung .Đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu của khách hàng.
  • Bên cạnh đó, hệ thống máy chủ đám mây của thiết bị còn sử dụng ổ cứng SSD 100%. Cùng với băng thông cao lên đến 10Gbps. Mang đến tốc độ xử lý và truy cập vượt trội cho người dùng khi sử dụng.
  • Giá rẻ hơn và chất lượng tốt hơn bất kỳ nhà cung cấp nào trên thị trường hiện nay.

IDC Online – Lựa chọn sáng suốt khi thuê máy chủ Cloud tại Đắk Nông

máy chủ Cloud tại Đắk Nông
IDC Online cho thuê Cloud Server tại Đắk Nông

Hãy liên hệ với IDC Online ngay hôm nay, họ sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Vì lợi ích của cả hai. Và chắc chắn rằng dịch vụ máy chủ Cloud tại Đắk Nông của đơn vị chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !