Cách thuê máy chủ ảo Cloud uy tín và chất lượng tại Quảng Nam

18/04/2022 lúc 11:21

Bạn đang có ý định thuê máy chủ Cloud thì đừng bỏ qua bài viết này. IDC Online sẽ cung cấp cho bạn những mẹo nhỏ để có thể thuê được máy chủ ảo Cloud uy tín và  chất lượng tại Quảng Nam.

Tìm hiểu về máy chủ Cloud

máy chủ Cloud tại Quảng Nam
Hình 1. Máy chủ Cloud

Thuật ngữ máy chủ Cloud có thể được hiểu một cách đơn giản: các nguồn điện toán khổng lồ như phần mềm , dịch vụ sẽ được lưu trữ tại các máy chủ ảo (đám mây) trên Internet . Thay vì được lưu trữ trong máy tính để mọi người kết nối và sử dụng mỗi khi họ cần. Với các dịch vụ sẵn có trên Internet, doanh nghiệp không phải mất phí duy trì hàng trăm cho hàng nghìn máy tính cũng như phần mềm . Họ chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình . Bởi đã có nhà cung cấp lo cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin thay họ. Đa số người dùng Internet đã từng tiếp cận những dịch vụ đám mây. Chẳng hạn như email, album ảnh , bản đồ số,…

Cách thuê máy chủ Cloud uy tín và chất lượng tại Quảng Nam

máy chủ Cloud tại Quảng Nam
Hình 2. Cách thuê máy chủ Cloud uy tín và chất lượng tại Quảng Nam

Để thuê được máy chủ Cloud uy tín và chất lượng tại địa bàn Quảng Nam. Bạn đọc đừng bỏ quên những điều sau đây nhé !

Vấn đề bảo mật

Dữ liệu là tài sản vô giá đối với một công ty và không thể tiết lộ ra bên ngoài. Do đó, việc bảo mật dữ liệu đối với khách hàng là rất quan trọng .Một nhà cung cấp hệ thống máy chủ Cloud tốt sẽ đảm bảo an toàn mọi dữ liệu của bạn.

Chi phí

Tìm hiểu, tham khảo mức giá của gói các gói dịch vụ có chất lượng tương đương của nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó đưa lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp thật phù hợp. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.

Chọn lựa nhà cung cấp uy tín

Khảo sát độ uy tín của các nhà cung cấp thông qua những bình luận, sự đánh giá trên các diễn đàn mạng xã hội. Hoặc tham khảo ý kiến những người đã trải nghiệm dịch vụ trước đó. Độ nổi tiếng, phổ biến của nhà cung cấp cũng là yếu tố hàng đầu mà người thuê cần lưu ý.

Cơ sở hạ tầng

Khi thuê máy chủ Cloud, người dùng cần quan tâm đến cơ sở hạ tầng mà đơn vị cho thuê đưa ra. Chẳng hạn như RAM, CPU Core, disk,… Những thông số này quyết định rất lớn đến tốc độ, hiệu năng, sự ổn định của hệ thống.

IDC Online – Địa chỉ cung cấp máy chủ Cloud uy tín và chất lượng tại Quảng Nam

máy chủ Cloud tại Quảng Nam
Hình 3. IDC Online – Địa chỉ cung cấp máy chủ Cloud uy tín và chất lượng tại Quảng Nam

Các dịch vụ mà IDC Online đem tới rất đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều  đối tượng. Ngoài ra, Cloud do IDC Online cung cấp có khả năng tương thích với nhiều mã nguồn thông dụng. Nó hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ lập trình như PHP,  ASP.net, C#,…

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến đến từ các thương hiệu đáng tin cậy như Dell, HP.  Với cấu hình mạnh cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giải pháp công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho hệ thống của bạn luôn trong trình trạng ổn định.

Hãy đến IDC Online để được biết thêm thông tin chi tiết.

Mời bạn tham khảo bài viết : Mẹo thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội