Cách thuê máy chủ ảo Cloud phù hợp và uy tín nhất tại Trà Vinh

21/04/2022 lúc 16:55

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo. Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud phù hợp và uy tín nhất ? Hãy cùng IDC Online tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé !

Lựa chọn các thông số phù hợp khi thuê máy chủ ảo Cloud

thuê máy chủ ảo Cloud
Hình 1. Lựa chọn các thông số phù hợp khi thuê máy chủ ảo Cloud

Trước khi quyết định thuê Cloud Server, bạn cần quan tâm đến các thông số quan trọng sau đây:

  • RAM (Random Access Memory). Thông thường thì RAM càng cao thì có tốc độ xử lý càng nhanh.  RAM ảo có tốc độ xử lý kém hơn RAM thật. Dung  lượng RAM càng cao thì máy chủ ảo có khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc.
  • CPU (Central Processing Unit). Người dùng cần quan tâm đến Cache (bộ nhớ đệm), Hz, Threads (số luồng). Thông số này giúp máy chủ Cloud chạy nhanh và ổn định.
  • Uptime (Thời gian hoạt động). Nó phụ thuộc vào 3 yếu tố là Uptime các giải pháp, Uptime hệ thống vật lý, Uptime Data Center. Thời gian uptime là 99% được coi là lí tưởng.
  • Storage (Bộ nhớ). Đây là thông số rất quan trọng đối với máy chủ, ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ xử lý. Bộ nhớ gồm 2 loại là SSD và HDD. SSD thường được sử dụng rộng rãi bởi nó có nhiều ưu điểm hơn HDD.
  • Hỗ trợ kỹ thuật. Người dùng cần chú trọng đến khả năng hỗ trợ khách hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ. Một khi thiết bị và máy móc gặp lỗi thì sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời của họ sẽ giúp bạn giảm thiểu thiệt hại một cách thấp nhất

Cách lựa chọn nhà cung cấp cho thuê máy chủ ảo Cloud phù hợp và uy tín nhất tại Trà Vinh

thuê máy chủ ảo Cloud
Hình 2. Cách lựa chọn nhà cung cấp cho thuê máy chủ ảo Cloud phù hợp và uy tín nhất tại Trà Vinh

Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín

Trước khi thuê máy chủ Cloud, bạn cần tìm hiểu kĩ và lựa chọn các đơn vị cung cấp có tên tuổi, uy tín, được đông đảo người dùng lựa chọn và tin tưởng. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách tham khảo các diễn đàn, fanpage trên mạng xã hội,…Hoặc tham khảo ý kiến của những người thân quen đã từng sử dụng để biết được những đánh giá khách quan nhất. Việc lựa chọn được nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng gặp phải các dịch vụ kém chất lượng.

Tìm hiểu các gói dịch vụ

Khi đã có trong đầu một số nhà cung cấp thì bạn nên tìm hiểu kĩ các gói dịch vụ tại đây. Lựa chọn các gói dịch vụ có thông số phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn cũng nên so sánh giá giữa các dịch vụ có chất lượng tương đương để có thể tối ưu được chi phí.

IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud phù hợp và uy tín nhất tại Trà Vinh

thuê máy chủ ảo Cloud
Hình 3. IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud phù hợp và uy tín nhất tại Trà Vinh

IDC Online cung cấp tới khách hàng dịch vụ điện toán đám mây với công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi sử dụng bộ nhớ RAM với hiệu suất cao, bộ vi xử lý CPU Intel thế hệ mới. Được khuyến nghị và khuyên dùng bởi nhà sản xuất có kinh nghiệm trong lĩnh vực Cloud Computing.

Chúng tôi lưu trữ dữ liệu bằng ổ cứng thể rắn SSD của các hãng công nghệ nổi tiếng hàng đầu như Intel, Samsung,… Cùng các giải pháp công nghệ mới do chúng tôi thiết kế sẽ mang lại hiệu suất truy cập dữ liệu cao nhất. Với tốc độ Đọc/ghi nhanh gấp 20 lần so với công nghệ mà bạn từng biết đến.

Khi cần thay đổi gói dịch vụ để phù hợp với nhu cầu thực tế. IDC Online  cung cấp cho bạn cách thức đơn giản nhất để thao tác đổi gói được thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Thông qua hệ thống quản trị thông minh, dữ liệu được đảm bảo vẹn toàn. Tại đây, người dùng có thể tự do quản lý, vận hành máy chủ . Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ chi trả cho những gì bạn sử dụng. Tránh lãng phí tài nguyên và tiền bạc.

Hãy IDC Online để biết thêm thông tin chi tiết!

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cách thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Huyện Ba Vì Hà Nội