Cách thuê dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng nhất tại An Giang

14/07/2021 lúc 09:53

Khi chọn một máy chủ cho dự án của mình, bạn có thể giảm chi phí máy chủ trả trước bằng cách thuê một máy chủ với một công ty lưu trữ thay vì lưu trữ nó trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Bạn đang tìm kiếm cách thuê dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng nhất tại An Giang. Cùng tham khảo bài viết sau để đưa ra quyết định nhé.

Làm thế nào để thuê dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng

Đảm bảo mạng và thiết bị. Máy chủ chuyên dụng đi kèm với đảm bảo thời gian hoạt động mạng 99,9%. Đảm bảo 100% phần cứng.

Phần cứng máy chủ đáng tin cậy. Thiết bị của các nhà sản xuất hàng đầu. Các trung tâm dữ liệu đáng tin cậy,

Nhiều giải pháp chuyên dụng. Cho thuê máy chủ với tùy chọn mua, cấu hình riêng lẻ và cụm máy chủ đáp ứng khả năng mở rộng tài nguyên nhanh chóng.

máy chủ Cloud chất lượng
máy chủ Cloud chất lượng

Tham khảo bài viết: Lựa chọn nền tảng server phù hợp cho doanh nghiệp: Cloud Server, VPS hay Máy chủ dùng riêng -Tại Chuyên trang chia sẻ kiến thức máy chủ.

Cách thuê dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng

Xác định yêu cầu máy chủ lưu trữ

Khi chọn thuê máy chủ, trước tiên bạn cần hiểu các yêu cầu phần cứng của bạn là gì. Điều này phụ thuộc phần lớn vào các ứng dụng bạn muốn sử dụng khi thuê máy chủ của mình.

Bước 1. Kiểm kê ứng dụng. Bắt đầu bằng cách tiến hành kiểm kê các loại phần mềm mà máy chủ sẽ chạy và số lượng người dùng mà máy chủ sẽ sử dụng.

Bước 2.Nghiên cứu thông số kỹ thuật hệ thống máy chủ.

Nghiên cứu các yêu cầu hệ thống máy chủ được đề xuất từng ứng dụng. Cộng các yêu cầu đó lại với nhau để xác định các con số cho loại bộ xử lý cần thiết, bộ nhớ và bộ lưu trữ cho máy chủ.

Bước 3. Chọn một máy chủ. Tùy thuộc vào loại máy chủ bạn chọn, bạn sẽ có thể tăng các thành phần này sau này nếu bạn cần thêm tài nguyên cho máy chủ của mình.

máy chủ Cloud chất lượng
Thuê dịch vụ máy chủ Cloud

Các loại máy chủ

Dedicated Servers: Phù hợp cho các ứng dụng ổn định cần một lượng lớn tài nguyên CPU, bộ nhớ và ổ đĩa. 

Cloud Servers. Phù hợp nhất cho các ứng dụng nhỏ hơn có thể được phân phối giữa nhiều máy chủ hoặc bất kỳ ứng dụng nào bắt đầu nhỏ nhưng có thể cần máy chủ mở rộng quy mô theo thời gian. Máy chủ Cloud được xây dựng để có thời gian hoạt động tối đa vì chúng được thiết kế với khả năng dự phòng trên tất cả CPU, bộ nhớ và bộ nhớ. Các máy chủ Cloud có thể được triển khai ngay lập tức.

Cả hai loại máy chủ đều cung cấp quyền truy cập root và lựa chọn hệ điều hành của bạn. Mỗi máy chủ đều được gán địa chỉ IP chuyên dụng của riêng chúng và có quyền truy cập vào bảng điều khiển toàn diện để quản lý tất cả các khía cạnh của trải nghiệm lưu trữ máy chủ.

Thuê dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng nhất tại An Giang ở IDC Online

Nếu bạn đã sẵn sàng thuê dịch vụ máy chủ Cloud ngay hôm nay, các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp hướng dẫn bạn đến máy chủ phù hợp với mức giá tốt nhất. Xem bảng giá máy chủ tùy chỉnh tại đây để tìm hiểu thêm. 

máy chủ Cloud chất lượng
Máy chủ Cloud chất lượng tại IDC Online

Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu với dịch vụ lưu trữ web hoặc thuê máy chủ Cloud ngay hôm nay.