Cách thuê Cloud Server giá tốt nhất tại Lạng Sơn

09/07/2021 lúc 11:10

Hẳn nhiều người đã biết đến dịch vụ Cloud Server. Nhưng cách để thuê được nó với giá tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, IDC Online sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo nhỏ để có thể thuê được Cloud Server giá tốt nhất tại Lạng Sơn.

Tìm hiểu về khái niệm Cloud Server

Cloud Server giá tốt
Hình 1. Cloud Server

Cloud Server là mô hình dịch vụ chia sẻ thông tin dữ liệu giữa thiết bị với máy tính . Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – điện toán đám mây. 

Điện toán đám mây được xây dựng và phát triển bằng công nghệ máy tính Cloud Computing thông qua kết nối Internet. Mô hình này ra đời là nền tảng cho sự phát triển của cloud server.

Cloud Server ra đời đã  giải quyết được nhiều vấn đề còn hạn chế ở các máy chủ vật lý. Ví dụ như chi phí, thời gian bảo hành, thời gian uptime, bảo mật,… Đặc biệt, Cloud Server còn rất phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng nền tảng internet trong phát triển kinh doanh. Nhìn chung, cloud server là giải pháp máy chủ tốt nhất hiện nay và rất đáng để thử trải nghiệm.

Cách thuê Cloud Server giá tốt nhất tại Lạng Sơn

Cloud Server giá tốt
Hình 2. Cách thuê Cloud Server giá tốt nhất tại Lạng Sơn

Trải nghiệm trước khi sử dụng chính thức

Trên thực tế, có rất nhiều người chỉ quan tâm tới vấn đề giá rẻ mà bỏ qua yếu tố hiệu năng. Điều này gây nên tình trạng máy chủ không thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp . Khi máy chủ không đáp ứng được, người dùng sẽ phải  nâng cấp lên các gói dịch vụ lớn hơn hoặc đổi gói dịch vụ mới . Đây chính nguyên nhận gây lãng phí tiền bạc khi thuê các dịch vụ máy chủ của nhiều người dùng mới hiện nay.

Phần lớn các nhà cung cấp lớn và uy tín hiện nay đều hỗ trợ người dùng trải nghiệm dịch vụ trước khi thuê. Qua đó, bạn có thể đánh giá được khả năng đáp ứng của gói dịch vụ. Do vậy, đừng nên chú trọng quá nhiều đến giá cả mà bỏ qua những vấn đề quan trọng hơn. 

Lựa chọn thuê máy chủ ảo trong thời gian phù hợp

Thông thường các gói dịch vụ có thời hạn dài hạn thường rẻ hơn so với các dịch vụ có thời gian ngắn hạn hơn. Người dùng nên suy xét kĩ, không nên tiếc tiền mà chọn những gói dịch vụ có thời gian sử dụng ngắn. Vì vậy, hãy xem xét, tính toán thật kỹ nhu cầu của mình và lựa chọn thời gian đăng ký cho phù hợp.

Nhờ sự hỗ trợ, tư vấn của nhà cung cấp

Nếu bạn là người đã kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật thì có thể đã nắm rất rõ cách vận hành hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới, chưa có hiểu biết gì. Chắc hẳn, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề khi đi thuê máy chủ ảo. Chẳng hạn như việc bạn có thể thuê lãng phí phần tài nguyên mà bạn thực sự cần . Và đó chính là điều gây nên sự lãng phí.

Tốt hơn hết trước khi lựa chọn các gói dịch vụ, bạn nên nhờ sự tư vấn từ nhà cung cấp đó. Họ là những người có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để có thể tư vấn cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn chỉ cần đưa ra những yêu cầu bạn cần, dịch vụ mong muốn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Địa chỉ cho thuê Cloud Server giá tốt nhất tại Lạng Sơn ở đâu ?

Cloud Server giá tốt
Hình 3. Địa chỉ cho thuê Cloud Server giá tốt nhất tại Lạng Sơn

Nếu chưa tìm được địa chỉ cho thuê Cloud Server giá tốt nhất tại Lạng Sơn thì đừng ngần ngại. Hãy đến với IDC Online của chúng tôi. Đây là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp máy chủ tốt nhất trên thị trường . Với thâm niên hoạt động lâu trong lĩnh vực này, IDC Online luôn tự hào cung cấp tới bạn những dịch vụ chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cẩm nang thuê Cloud Server, VPS cho người mới bắt đầu