Cách thuê Cloud Server giá rẻ tại Hà Nam

10/07/2021 lúc 16:02

Để tìm một nhà cung cấp Cloud Server không phải là khó nhưng để thuê được Cloud Server giá rẻ tại Hà Nam thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng IDC Online để biết được một số  mẹo nhỏ thuê được máy chủ giá rẻ nhé !

Khái niệm về Cloud Server

Cloud Server tại Hà Nam
Hình 1. Khái niệm về Cloud Server

Cloud Server cung cấp một server riêng ảo giống như máy chủ VPS. Nhưng được thiết lập và triển khai trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây. Bởi vậy, Cloud Server kế thừa được các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây. Mà không thể có được khi sử dụng các VPS thông thường khác. Nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà không ngạc nhiên khi thấy Cloud Server đang dần chiếm lĩnh thị trường máy chủ. 

Những tính năng nổi bật của Cloud Server

Cloud Server tại Hà Nam
Hình 2. Những tính năng nổi bật của Cloud Server

Quản lý dễ dàng

Cloud Server cung cấp cho bạn giao diện quản lý với đầy đủ các tính năng trên trình duyệt.  Người dùng có toàn quyền quản lý tài nguyên, cài đặt lại Server,…. và nhiều tính năng năng khác.

Truy cập từ xa

Người dùng có thể truy cập, quản lý, điều khiển hệ thống ở bất cứ đâu. Chỉ cần có các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính,… có kết nối mạng.

Tính sẵn sàng cao

Hệ thống Cloud Server cung cấp cơ chế tự theo dõi trạng thái của các Server. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi giữa các server khi một trong các server khác . Hệ thống sẽ chuyển tất cả những dữ liệu trong server của bạn qua những không gian an toàn khác.

Cấu hình cao và chuyên dụng

Cloud Server sử dụng hệ thống Server chuyên dụng của các hãng sản xuất uy tín hàng đầu hiện nay như  Cisco, IBM, Dell, SuperMicro,… Đem lại cấu hình cao và nền tảng network vững chắc.

Hệ điều hành riêng

Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào được hỗ trợ công khai.

Cách thuê Cloud Server giá rẻ tại Hà Nam

Cloud Server tại Hà Nam
HÌnh 3. Cách thuê Cloud Server giá rẻ tại Hà Nam

Việc đầu tiên, người dùng  phải lựa chọn được cho mình danh sách những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Những nhà cung cấp lớn thường đưa ra rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Nếu bạn không cần thuê gấp dịch vụ, có thể tranh thủ một số đợt khuyến mãi nhân các dịp đặc biệt để được hưởng các chính sách ưu đãi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Tiếp đến, bạn cần tìm hiểu, tham khảo, so sánh giá giữa các dịch vụ có chất lượng tương đương từ các nhà cung cấp đó. Việc này giúp người dùng có thể lựa chọn được dịch vụ vừa chất lượng,  vừa có giá thành rẻ . Bên cạnh đó, việc  lựa chọn các thông số CPU Core, RAM, băng thông ,ổ cứng… với dung lượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Giúp tránh được tình trạng lãng phí, dư thừa tài nguyên. 

Người dùng cũng cần xem xét tới khả năng mở rộng tài nguyên sau này. Để tránh tình trạng khi nhu cầu doanh nghiệp thay đổi. Bạn sẽ chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ để nâng cấp dịch vụ mà không cần phải mất tiền thuê lại một dịch vụ mới.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ Cloud Server giá rẻ tại Hà Nam

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn đơn vị nào để thuê Cloud Server thì gợi ý cho bạn công ty IDC Online của chúng tôi. IDC Online đã được công nhận là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ máy chủ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với lợi thế hoạt động đã được 10 năm trong lĩnh vực này, IDC Online luôn tự hào đem tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Nhà cung cấp Cloud VPS, Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất