Cách mở rộng quy mô trang web bằng Smart server

13/05/2023 lúc 15:29

Mở rộng quy mô trang web của bạn bằng Smart server. Là một cách hiệu quả để tăng khả năng mở rộng và quản lý trang web của bạn. Dưới đây là các bước cơ bản để mở rộng quy mô trang web của bạn bằng Smart server.

Mở rộng quy mô trang web của bạn bằng Smart server đòi hỏi sự kết hợp giữa chọn gói Smart server phù hợp. Cài đặt và cấu hình phần mềm, tối ưu hóa trang web, tăng cấu hình server. Và tăng cường bảo mật để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Smart Server là gì?

Là Server cao cấp trên hệ thống Cloud. Đáp ứng cầu hình cao cho hệ thống lữu trữ và xử lý dữ liệu lớn. Với khả năng vận hành linh hoạt, do các chuyên gia của IDConline sẽ thiết lập. Các bài kiểm thử xâm nhập riêng biệt từ đơn giản đến chuyên sâu cho hệ thống của bạn. Dịch vụ kiểm thử sẽ đánh giá tính bảo mật của phần mềm. Phần cứng máy chủ, máy trạm và thiết bị mạng bằng cách mô phỏng tấn công độc hại.

Tính năng nổi bật Smart Server

Toàn quyền cấu hìnhVới hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng độc lập. Mỗi máy chủ ảo được thiết lập riêng theo nhu cầu của người quản trị

Ứng dụng miễn phíMỗi máy chủ ảo được cung cấp các ứng dụng quản trị miễn phí. Bao gồm Hệ điều hành, Cpanel, CSDL, Anti-virus…

Khả năng mở rộngVPS là một phần của hệ thống thiết bị được ảo hoá. Tài nguyên phần cứng được mở rộng không giới hạn

Băng thôngTriển khai trên trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn. Kết nối từ Máy chủ ảo đến hệ thống băng thông có thể mở rộng đến 10Gbps

Uptime 99,9%VPS sẽ tự phục hồi dữ liệu nếu phần cứng vật lý phát sinh lỗi. Dữ liệu được lưu trữ trên SAN 2 thành phần Active và Standby

Hỗ trợ vận hànhChúng tôi luôn có đội ngũ Kỹ thuật viên Online 24/7. Sẵn sàng xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động của VPS

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud Server

Mở rộng quy mô trang web của bạn bằng Smart server có thể được thực hiện theo các bước sau:

  1. Đăng ký tài khoản Smart server: Trước khi bắt đầu cần đăng ký tài khoản Smart server của một nhà cung cấp. Bạn nên tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong việc cung cấp Smart server.
  2. Chọn gói Smart server phù hợp. Một khi bạn đã đăng ký tài khoản, cần chọn gói Smart server phù hợp với nhu cầu của bạn. Các gói thường có khả năng mở rộng khác nhau và phù hợp với các mức độ khác nhau của lưu lượng truy cập và dữ liệu.
  3. Cài đặt trang web của bạn trên Smart server: Sau khi chọn gói Smart server, bạn cần cài đặt trang web của mình trên đó. Điều này có thể bao gồm cài đặt các trình quản lý nội dung như WordPress, Joomla hoặc Drupal, hoặc cài đặt các ứng dụng web khác.
  4. Thiết lập môi trường phát triển: Sau khi cài đặt trang web của bạn trên Smart server. Bạn cần thiết lập môi trường phát triển để phát triển và thử nghiệm trang web của mình một cách hiệu quả. Môi trường phát triển bao gồm các công cụ như Git, Composer, npm và Node.js.
  5. Tối ưu hóa trang web của bạn: Để tăng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng, nên tối ưu hóa trang web. Điều này có thể bao gồm tối ưu hóa hình ảnh, mã và cấu trúc trang web.
  6. Mở rộng quy mô trang web của bạn: Một khi bạn đã cài đặt trang web của mình trên Smart server và tối ưu hóa nó. Bạn có thể bắt đầu mở rộng quy mô trang web của mình bằng cách thêm các tài nguyên khác như máy chủ, bộ nhớ và băng thông.

Vì sao bạn nên thuê máy chủ Cloud Server tại IDC Online

Cloud Server có 120 Gbps Bandwidth

IDC Online là nhà cung cấp hạ tầng trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam. Với 12 trung tâm dữ liệu khác nhau, chúng tôi thiết lập và phát triển hệ thống Cloud trên nền tảng Internet tốc độ cao. Được quy hoạch và quản lý kết nối theo phương thức n+1. Giúp hạn chế tối đa việc mất kết nối từ một nhà cung cấp.

Cloud Server – Intel® Gen 2

Các máy chủ ảo được trang bị Bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ thứ 2. Cùng với đó, tốc độ Turbo Boost lên đến 3.6 GHz, 50 MB Smart Cache. Mỗi Server sở hữu một hoặc nhiều bộ vi xử lý trung tâm. Đáp ứng các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng. Đồng thời, Cloud Server có khả năng mở rộng không giới hạn.

Hạ tầng Cloud Server

Cloud Server được thiết lập từ công nghệ phần cứng mới nhất của Dell PowerEdge R630. Được các chuyên gia của chúng tôi kiến trúc lại để tạo ra một lượng lớn các chức năng ảo hóa chuyên dụng. Với mỗi gói dịch vụ được tạo ra sẽ khai thác, tận dụng hiệu quả tối đa tài nguyên. 

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !