Cách lựa chọn máy chủ vật lý cho doanh nghiệp nhỏ

17/10/2020 lúc 10:23

Máy chủ vật lý cho doanh nghiệp nhỏ

Tại Việt Nam hiện nay, có hàng loạt các dịch vụ ra đời, trong đó có các dịch vụ liên quan đến máy chủ như máy chủ vật lý, máy chủ ảo hay Cloud Server ,… Giữa nhiều lựa chọn như vậy, nhiều người luôn băn khoăn, không biết đâu mới là loại dịch vụ máy chủ vật lý cho doanh nghiệp phù hợp với mình và công việc hiện tại. Nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với số vốn giới hạn thì vấn đề này quả thật nan giải. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn thoải khỏi rắc rối này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Máy chủ vật lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Có thể nói, việc thuê máy chủ vật lý giúp doanh nghiệp có thể chủ động trong việc quản lý các máy chủ, thiết lập cấu hình và sử dụng công suất mà máy chủ có được. Server vật lý không bị giới hạn công suất và có tính năng vượt trội hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Khi sở hữu một server vật lý, bạn có thể toàn quyền quản lý máy chủ của mình mà không sợ có ai khác ảnh hưởng đến các dữ liệu mà bạn đang có. Thêm vào đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí phải bỏ ra cho một máy chủ thông thường.

Máy chủ vật lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Máy chủ vật lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn còn có thể sử dụng máy chủ vật lý bằng cách sử dụng tài nguyên của máy để bán hàng và phát triển các dịch vụ trên các sàn thương mại điện tử. Đối với độ bảo mật thì mỗi nhà cung cấp sẽ cài đặt độ bảo mật riêng cho máy chủ của mình. Bởi vậy, việc chuyện nhà cung cấp tốt cũng là điều bạn nên lưu ý. Đặc biệt, bạn sẽ không phải mất thêm bất kì chi phí gì cho việc bảo trì hệ thống hay thuê nhân viên sửa chữa mỗi khi hỏng hóc mà vẫn đảm bảo được tiến độ công việc.

Hướng dẫn cách tìm nhà cung cấp chất lượng cho doanh nghiệp

Để chọn được nhà cung cấp tốt nhất, bạn nên lưu ý những điều sau. Thứ nhất, cấu hình máy chủ phải phù hợp với các khoản chi phí của bạn hàng tháng. Bạn có thể tìm rất nhiều các loại máy chủ có cấu hình cao với chi phí hợp lý trên thị trường. Thứ hai, trung tâm dịch vụ đó nên có các chứng chỉ quốc tế về chất lượng dịch vụ hay các hoạt động ổn định như nhiệt độ, độ ẩm, hệ thống báo cháy,… Và cuối cùng, dịch vụ tư vấn khách hàng tại trung tâm bạn chọn phải tận tâm và thân thiện. Bởi có một lời tư vấn tốt thì bạn mới có thể giải đáp mọi thắc mắc, từ đó, chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất. Cũng vì thế mà đội ngũ nhân viên ở một vài trung tâm được đào tạo rất đặc biệt và hướng dẫn tỉ mỉ về việc làm hài lòng khách hàng khi giải đáp thắc mắc của họ.

Trung tâm nào cho thuê dịch vụ máy chủ vật lý phù hợp với doanh nghiệp

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì bạn nên tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp tại IDC online JSC. Trước tiên, hãy vào thử trang web trực tuyến của công ty idconline.vn để tìm hiểu sâu hơn về công ty này. Có thể thấy rằng, IDC là một trung tâm chất lượng, khai thác các trung tâm dữ liệu lớn tại Việt Nam để hỗ trợ triển khai dịch vụ toàn quốc cho những khách hàng ở xa với trụ sở chính và không thể làm việc trực tiếp với IDC. IDC còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu lĩnh vực, tận tình với khách hàng. Đây chính là bí quyết để có thể giữ khách hàng bên cạnh mình lâu dài. Thêm vào đó là giá dịch vụ hàng tháng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có rất nhiều gói dịch vụ từ thấp đến cao cho các bạn có thể thoải mái chọn lựa.

Dịch vụ máy chủ vật lý phù hợp cho doanh nghiệp
Dịch vụ máy chủ vật lý phù hợp cho doanh nghiệp

Hãy đến với IDC bạn nhé!

Hãy đến với IDC, IDC chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vui lòng liên hệ tới số hotline 19006452 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty IDC tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội khi có nhu cầu bạn nhé! IDC luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, 24h/7. 

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !