Cách để thuê Server VPS chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường

04/07/2021 lúc 21:36

Hiện nay, nhu cầu sử dụng VPS thay cho máy chủ vật lý ngày một tăng cao. Trong bài viết này, IDC Online sẽ cung cấp cho bạn cách để thuê Server VPS chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Server VPS chất lượng

Server VPS chất lượng
Hình 1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Server VPS chất lượng
  • Sử dụng bộ tài nguyên độc lập, không chia sẻ với bất kỳ ai.
  • Sử dụng Server VPS giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Do không phải đầu tư hệ thống máy chủ vật lý, cơ sở hạ tầng, nhân sự,…
  • VPS hoạt động như một máy chủ riêng biệt với CPU, RAM, ổ cứng, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng. Điều này giúp doanh nghiệp có quyền tự quản lý, kiểm soát dữ liệu, thông tin.
  • Dễ dàng nâng cấp mà không cần khởi động lại hệ thống. Việc khởi tạo, thiết lập nhanh chóng, dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian. Việc cài đặt lại hệ điều hành chỉ mất khoảng từ 5-10 phút.
  • Cho phép bạn lựa chọn cấu hình VPS phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng .Người dùng chủ động nâng cấp cấu hình, dung lượng.

Cách thuê Server VPS chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường

Server VPS chất lượng
Hình 2. Cách thuê Server VPS chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường

Chi phí

Các đơn vị cung cấp thường triển khai nhiều gói dịch vụ với những thông số cấu hình và mức giá khác nhau với thời hạn sử dụng khác nhau. Vì vậy, người dùng cần phải xem xét và tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê để có được cho mình gói dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Các thông số được cấp cho server VPS  

Bạn nên quan tâm tới các thông số cấu thành: RAM, CPU,, ổ cứng, băng thông,… mà dịch vụ VPS của mình được cung cấp. Các thông số này giúp  hệ thống có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng.

Khả năng nâng cấp

Vấn đề nâng cấp tài nguyên cũng rất quan trọng. Khi nhu cầu sử dụng tài nguyên của người dùng tăng lên hoặc giảm bớt thì hệ thống sẽ cần phải lắp đặt thêm các thiết bị phần cứng chuyên dụng nhằm đáp ứng được những nhu cầu đó.

An toàn và bảo mật

Hệ thống máy chủ của VPS luôn có một nguồn tài nguyên được dự trữ sẵn, để đề phòng khi phần cứng gặp sự cố. Mọi dữ liệu của người dùng vẫn được đảm bảo an toàn khi gặp các sự cố đó.

Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ, người dùng không tránh khỏi những lúc gặp trục trặc. Vậy, nên bạn sẽ cần sự tư vấn và hỗ trợ từ phía nhà cung cấp để có thể khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng nhất. Sự hỗ trợ kịp thời đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế thiệt hại ở mức thấp nhất.

IDC Online – Đơn vị cho thuê Server VPS chất lượng với mức giá tốt.

Server VPS chất lượng
Hình 3. IDC Online – Đơn vị cho thuê Server VPS chất lượng với mức giá tốt nhất

IDC Online cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê Server VPS chất lượng với nhiều mức giá. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Các dịch vụ hosting tại đây không chỉ có chất lượng cao khi được xây dựng từ hệ thống máy chủ chất lượng. Các phần cứng, linh kiện cấu thành đều được đầu tư từ các nhà sản xuất có thương hiệu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp  mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đến với IDC Online, bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định, cung cấp khả năng vận hành tối đa.

Hãy liên hệ ngay với IDC Online trong hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Thuê VPS Server, Cloud Server giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại Cầu Giấy