Cách đăng ký dịch vụ cho thuê server VPS

06/11/2021 lúc 09:41

Trong công nghệ thông tin ngày nay, cụ thể hơn là ma trận dữ liệu website. Ngoài hai thuật ngữ rất thông dụng “hosting” và “server” bạn đã từng nghe qua khái niệm “VPS Server” chưa? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu một số điều cần biết khi thuê VPS Server.

thuê server VPS
VPS Server là gì?

Vì sao nên thuê VPS Server?

Máy chủ VPS được coi là một trợ thủ đắc lực khi có thể giúp người dùng rất nhiều việc. Ví dụ: quản lý dữ liệu từ xa, sử dụng kết nối mạng nhanh và ổn định. Và cập nhật và sao lưu dữ liệu, bảo trì an toàn tất cả dữ liệu trang web, v.v. Cộng thêm nhiều ưu điểm khác. Vì vậy máy chủ ảo đã trở thành một dịch vụ vô cùng hiệu quả và cần thiết. Nhất là trong giai đoạn bùng nổ như hiện nay.

Ngoài ra, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực và nhân lực để xây dựng hệ thống máy chủ cho riêng mình. Và có thể sẽ rất tốn kém và lãng phí vì bạn sẽ không thể sử dụng all các tính năng. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị vừa và nhỏ đã lựa chọn hình thức thuê máy chủ ảo VPS. Để vừa đáp ứng được nhu cầu công việc vừa tiết kiệm chi phí nhất có thể.Nơi nào có thể thuê máy chủ VPS nổi tiếng nhất hiện nay? IDC Online là một gợi ý tốt cho bạn.

Vì sao nên thuê VPS Server tại IDC Online?

thuê server VPS
IDC Online cho thuê VPS Server

IDC Online sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất. Bởi IDC Online luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến về giải pháp máy chủ top đầu tại Việt Nam. Đặc biệt như đơn vị chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu và cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Và theo xu hướng  hiện đại nhất cho người dùng.

Nhờ đội ngũ chuyên viên luôn chu đáo, nhiệt tình chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, chúng tôi cố gắng đáp ứng tối đa các yêu cầu của IDC Online. đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất! 

Cách đăng ký thuê VPS Server

Bước 1:  Bấm vào link idconline.vn để kiểm tra và lựa chọn các gói dịch vụ VPS Server của chúng tôi.

Bước 2: Bạn cũng có thể đăng ký giá tốt các dịch vụ đi kèm theo nhu cầu của mình.

Bước 3: Đăng ký hợp đồng và bạn sẽ có thể thanh toán bằng 2 cách: Thanh toán trực tuyến trên cổng thông tin portal.idconline.vn. Thanh toán cho IDC Online trực tiếp tại văn phòng ngoại tuyến.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ. Hệ thống Cloud Server sẽ được khởi tạo ngay lập tức và nhân viên IDC Online sẽ hướng dẫn bạn.

Các gói dịch vụ cho thuê máy chủ VPS giá rẻ và chất lượng nhất tại IDC Online

thuê server VPS
Bảng giá thuê VPS Server

IDC Online xin đưa ra bảng giá các gói dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS. Các dịch vụ phổ biến nhất trong đơn vị của chúng tôi là:

  • Gói 1: với 4.8GHz 2vCoreCPU,  RAM 4 GB và bộ nhớ SSD 50 GB. Giá thường dao động từ 300.000đ / tháng đến 400đ.000 VND / tháng.
  • Gói 2: 6,0 GHz 2vCoreCPU, 6 GB RAM và 80 GB lưu trữ SSD. Mức giá từ 450.000đ / tháng đến 600.000đ / tháng.
  • Gói 3: 7,2 GHz với RAM 8 GB và bộ nhớ SSD 100 GB. Giá từ 600.000đ / tháng đến 800đ.000 VNĐ / tháng.
  • Gói 4: 3vCoreCPU 9,0 GHz, RAM 12 GB và bộ nhớ SSD 150 GB. Mức giá từ 675.000đ / tháng đến 900.000đ / tháng. 

Bảng giá trên được cung cấp. Để thuận tiện cho bạn và giá có thể thay đổi tùy theo thời hạn thanh toán hàng tháng mà khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn một trong các gói dịch vụ trên và có thể cập nhật các gói dịch vụ của mình một cách linh hoạt và nhanh chóng trên IDC Online.

Hân hạnh phục vụ quý khách tại IDC Online !