Các tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho Chrome

12/06/2023 lúc 14:46

ChatGPT vẫn là chatbot hot nhất hiện nay. Bây giờ bạn có thể tối ưu hóa và tùy chỉnh trải nghiệm của mình với nó ngay cả hơn nhờ một số tiện ích trình duyệt web tuyệt vời, giúp việc sử dụng nó dễ dàng hơn.

Cần nhớ rằng sự phức tạp của ChatGPT chủ yếu nằm ở khả năng phát triển các câu trả lời chi tiết, dài và có âm thanh như con người. Nhưng nó không đảm bảo tính chính xác khi nói “về người, địa điểm hoặc sự thật”.

Dưới đây là bốn tiện ích mở rộng có thể nâng cao trải nghiệm ChatGPT của bạn và làm cho việc sử dụng nó dễ dàng hơn trên các trang web khác.

Xem thêm: Trình tạo nghệ thuật AI tốt nhất: DALL-E 2 và những lựa chọn khác

1. TalkBerry

Đầu tiên, TalkBerry, cho phép bạn sử dụng giọng nói để gửi câu hỏi cho ChatGPT thay vì gõ.

Bạn phải mở trang web để sử dụng tính năng này. Nhưng các nhà phát triển Userly Labs có thể sửa đổi và làm cho nó có thể sử dụng trên bất kỳ trang web nào trong tương lai. Tôi đã thử bằng cách đưa ra một số yêu cầu, đa dạng về chủ đề và sự ngắn gọn.

Chức năng nhận dạng giọng nói của nó khá ổn và nó đọc phản hồi một cách rõ ràng. Sau khi cài đặt, bạn cũng có thể tùy chỉnh tiện ích mở rộng này trong thanh công cụ nằm bên trái của nút microphone và thay đổi các cài đặt như ngôn ngữ đầu vào, giọng nói đầu ra, tốc độ và nhiều hơn nữa.

Cách cài đặt và chức năng rất trực quan và linh hoạt. Bạn vẫn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để học ngôn ngữ cũng như tăng cường khả năng truy cập. Điều quan trọng nhất của TalkBerry là nó cho phép người dùng có khuyết tật về thị lực tiếp cận với ChatGPT và tương tác một cách trôi chảy hơn với ChatGPT nói chung, mở rộng đối tượng người dùng. Bạn có thể tìm thấy tiện ích mở rộng này trong Chrome Web Store và thử nó cho chính bạn.

Ngoài TalkBerry, tôi đã tìm thấy một số tiện ích mở rộng khác thay đổi ChatGPT hoặc được dùng để vận hành ChatGPT và cung cấp một số chức năng ấn tượng.

Xem thêm: Giả mạo ChatGPT để chiếm đoạt tài khoản – Hãy cẩn thận

2. UseChatGPT.AI

UseChatGPT.AI là một “ChatGPT Copilot” cho Chrome. Nó được cung cấp bởi GPT-4 (công nghệ mô hình ngôn ngữ mới nhất từ OpenAI). Nó biến ChatGPT thành một công cụ đa năng trên bất kỳ trang web nào. Sau khi cài đặt, bạn phải đăng nhập và giữ ChatGPT mở trong một tab hoặc cửa sổ (bạn có thể thu nhỏ nó). Nhưng sau đó bạn có thể gắn nó vào thanh công cụ tiện ích trình duyệt và nó sẽ mở ChatGPT trong một cửa sổ bật lên.

Ngoài việc có thể sử dụng ChatGPT, nó còn có một nút bổ sung mở ra một menu các tùy chọn có thể thực hiện các tác vụ đối với văn bản. Nó gợi nhớ đến chatbot tích hợp sẵn của Bing, được vận hành bằng ChatGPT và có chức năng tương tự. Nếu bạn thấy ChatGPT hữu ích, đây là một phần mở rộng hợp lý cho bộ công cụ của bạn. Bạn có thể tìm thấy UseChatGPT.AI trong Chrome Web Store tại đây.

Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT để tạo ra một ứng dụng – Bạn có biết?

3. ChatGPT Prompt Genius

Tiếp theo, chúng ta c ChatGPT Prompt Genius. Nó cho phép bạn tạo và lưu một yêu cầu (prompt), phân loại và lưu nó. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi các yêu cầu của mình trong một hệ thống được tổ chức. Cũng như lặp lại một yêu cầu và tìm kiếm các yêu cầu theo danh mục.

Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào “Curated Prompts” (Các yêu cầu được tuyển chọn). Nó cũng được tổ chức theo các danh mục. Nó có thể phục vụ như một điểm khởi đầu hoặc nguồn cảm hứng. Điều này rất tiện lợi nếu bạn muốn khám phá các yêu cầu của mình dưới dạng hệ thống tệp tin. Và bạn muốn biết những điều mà bạn có thể yêu cầu ChatGPT làm. Tiện ích mở rộng này mở một cửa sổ hoặc tab riêng biệt. Nó yêu cầu bạn đăng nhập vào trang web của ChatGPT. Bạn có thể tìm thấy ChatGPT Prompt Genius trong Chrome Web Store tại đây.

Xem thêm: Cách dùng ChatGPT để viết code một cách hoàn hảo

4. ChatGPT for Google

Cuối cùng, chúng ta có ChatGPT for Google. Nó là một tiện ích mở rộng thay đổi tìm kiếm của bạn trên Google để bao gồm cùng một lúc cả kết quả Google và phản hồi của ChatGPT. Một lần nữa, bạn phải đăng nhập và xác thực quyền truy cập vào ChatGPT.

Đây là một tiện ích mở rộng thú vị mà thậm chí Bing hiện tại cũng không thực hiện với chatbot của mình. Nó cho phép cùng lúc truy cập thông tin tìm kiếm thời gian thực từ Google và đầu ra của ChatGPT.

Bạn có thể tìm thấy ChatGPT for Google trong Chrome Web Store tại đây.

Xem thêm: Các chatbot AI tốt nhất: ChatGPT và các lựa chọn thay thế khác

Kết luận

Có một số tiện ích mở rộng tuyệt vời cho ChatGPT trên Chrome. Nó mang lại những trải nghiệm tốt hơn và khả năng sáng tạo đa dạng hơn cho người dùng. Các tiện ích mở rộng ChatGPT này không chỉ cung cấp những tính năng ấn tượng. Nó còn mở rộng khả năng sử dụng và tận dụng sức mạnh của ChatGPT cho một đối tượng người dùng rộng hơn

Những tiện ích mở rộng ChatGPT này có sẵn trên Chrome Web Store. Nó cho phép mọi người trải nghiệm và khám phá những tiện ích độc đáo của ChatGPT. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ AI. Chúng ta có thể mong đợi thêm nhiều cải tiến và tiện ích mới để mang lại lợi ích cho người dùng và mở rộng ứng dụng của ChatGPT trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác triển khai các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp của bạn, hãy đến với IDC Online. IDC Online cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và đám mây cho doanh nghiệp. Bao gồm cả các giải pháp trực quan hóa dữ liệu và các giải pháp khác. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, IDC Online đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy truy cập vào trang web https://idconline.vn/ của IDC Online để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc nếu bạn có vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 19006452. IDC Online luôn ở đây để được đồng hành cùng bạn