Các nhà cung cấp máy chủ riêng cho lưu trữ web

08/05/2023 lúc 14:36

Có rất nhiều nhà cung cấp máy chủ riêng để lưu trữ web, dưới đây là một số lựa chọn phổ biến. Dưới đây là một số nhà cung cấp máy chủ riêng hàng đầu cho nhu cầu lưu trữ web của bạn:

Khái niệm máy chủ dùng riêng

Máy chủ chuyên dụng là máy chủ hoàn toàn dành riêng cho trang web của bạn. Tất cả các tài nguyên là của  bạn và không có trang web nào khác có thể truy cập chúng. Điều này có nghĩa là tăng tốc độ, độ tin cậy và hiệu quả. Đáng tin cậy và an toàn. Ngoài ra, bạn có toàn quyền kiểm soát các máy chủ được cấu hình. Bao gồm các tùy chọn cấu hình phần cứng và phần mềm tùy chỉnh.

Khi bạn đưa một Dedicated Server vào cấu hình mạng. Các máy tính sẽ giao tiếp với máy chủ thay vì trực tiếp với nhau. Một máy chủ chuyên dụng Dedicated Server chấp nhận và phản hồi các yêu cầu từ các máy khách trên mạng. Các yêu cầu có thể là quyền truy cập vào các tệp hoặc ứng dụng cụ thể hoặc truy cập Internet. Máy chủ chuyên dụng có phần cứng được thiết kế đặc biệt cho chức năng này. Vì vậy hiệu suất có xu hướng cải thiện và trở nên đáng tin cậy hơn.

Một số nhà cung cấp máy chủ riêng hàng đầu:

DigitalOcean: Là một trong những nhà cung cấp VPS được ưa chuộng nhất hiện nay. DigitalOcean cung cấp các gói máy chủ riêng cho lưu trữ web. DigitalOcean với giá cả phải chăng và khả năng mở rộng dễ dàng.

Linode: Với mức giá khá cạnh tranh, Linode cung cấp các gói máy chủ riêng cho lưu trữ web. Linode có thể tùy chỉnh và khả năng mở rộng linh hoạt.

Amazon Web Services (AWS): AWS là một trong những dịch vụ máy chủ đám mây lớn nhất thế giới và cung cấp các gói máy chủ riêng. AWS cho lưu trữ web với khả năng mở rộng mạnh mẽ và nhiều tính năng độc đáo.

Google Cloud Platform (GCP): GCP là một dịch vụ đám mây khác cung cấp các gói máy chủ riêng cho lưu trữ web. Với tính năng tiên tiến, bảo mật cao và khả năng mở rộng dễ dàng.

OVH: OVH là một trong những nhà cung cấp máy chủ riêng lớn nhất tại châu Âu. Cung cấp các gói máy chủ riêng cho lưu trữ web với khả năng mở rộng linh hoạt và mức giá phải chăng.

Xem thêm: Cho thuê máy chủ dùng riêng uy tín tại Hà Nội

IDConline

Nói đến dịch vụ thuê máy chủ riêng tại Việt Nam. IDConline là cái tên không thể không nhắc đến. Với hệ sinh thái các dịch vụ đa dạng gồm hơn 30 dịch vụ khác nhau. Đi kèm với đó là nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp. Dịch vụ máy chủ riêng là một trong rất nhiều những dịch vụ lưu trữ mà IDC đã và đang cung cấp đến khách hàng. Bằng việc sở hữu 5 Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Rated 3 – TIA 942. Cùng với đầy đủ những nguồn lực cần thiết để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng từ cơ bản đến nâng ca0. Dịch vụ máy chủ riêng tại IDC có thể đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng hiện nay. 

Tại IDC, dịch vụ thuê máy chủ riêng các doanh nghiệp sẽ có toàn quyền sở hữu máy chủ riêng đó. Và có toàn quyền truy cập, quản lý với quyền hạn cao nhất. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng, hỗ trợ khách hàng thay thế phần cứng. Mỗi khi có sự cố một cách nhanh chóng và kịp thời. Bên cạnh đó, những thiết bị của IDC đều được đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng. Với nhiều thiết bị hiện đại của các hãng lớn như HP, Dell , Supermicro,… 

Dịch vụ của IDC Online dành cho bạn

Về chi phí thay vì đưa ra một bảng giá thuê máy chủ riêng cố định thì IDC sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và xây dựng báo giá tùy biến để phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể tự mình ước lượng và đánh giá chi phí cũng như mức độ hợp lý dựa trên nhu cầu của mình.

ặc biệt hơn, khi thuê máy chủ ảo Cloud tại IDC Online khách hàng không chỉ tiết kiệm được một số tiền lớn bằng cách đầu tư vào hệ điều hành hệ thống và hệ thống, bạn vẫn giữ được một hệ thống đám mây với đầy đủ thông số cấu hình cần thiết với một mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của IDC Online. Chúng tôi  luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, quan tâm 24/7 và giải quyết kịp thời mọi vấn đề phát sinh với Cloud VPS trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có  nhiều chính sách khuyến mại, ưu đãi. Được dành riêng cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Máy chủ ảo Cloud trên IDC Online.