Các dịch vụ cheap VPS phù hợp với mọi doanh nghiệp

16/12/2021 lúc 09:16

Hosting là một phần quan trọng và không thể thiếu khi xây dựng website, nhưng ngoài ra chúng ta  còn có một giải pháp cao cấp hơn đó là VPS. Vậy cheap VPS phù hợp với danh nghiệp là gì? Nơi tốt nhất để mua VPS? Câu trả lời sẽ có trong bài viết của IDC sau đây.

Dịch vụ Cheap VPS là gì?

VPS (viết tắt của cụm Virtual Private Server) hay máy chủ ảo là một dạng máy chủ được tạo ra bằng cách chia 1 máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau. Máy chủ ảo có các đặc điểm giống như máy chủ. Chúng tách biệt và  chia sẻ tài nguyên của máy chủ vật lý ban đầu.

cheap VPS phù hợp
Dịch vụ cheap VPS

 Mỗi máy chủ ảo VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt. Nó bao gồm bộ xử lý, ổ cứng, RAM, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng. Với quyền quản trị cao nhất trên hệ thống, người dùng có thể thực hiện  mọi thao tác mong muốn, có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên VPS đáp ứng nhu cầu của bạn

VPS là một giải pháp an toàn và ổn định hơn so với chia sẻ lưu trữ khi bạn không có không gian máy chủ chuyên dụng. Tuy nhiên, nó  nhỏ hơn và rẻ hơn so với  thuê toàn bộ một máy chủ. VPS thường được  chọn bởi các chủ sở hữu trang web có lưu lượng truy cập  trung bình. Vượt quá giới hạn của gói lưu trữ chia sẻ nhưng chưa cần tài nguyên của một máy chủ chuyên dụng.

Ưu điểm của cheap VPS phù hợp với mọi doanh nghiệp

CAM KẾT UPTIME 99.99%.

Khi một trong các máy chủ vật lý trong nhóm máy chủ gặp sự cố, tất cả các máy chủ ảo trong đó sẽ được tự động  di chuyển (HA) đến một trong các máy chủ vật lý còn lại mà không làm gián đoạn các máy chủ Cloud VPS, để hệ thống luôn hoạt động 100 % trực tuyến, không  mất dữ liệu do lỗi phần cứng.

KHỞI TẠO NHANH và rất DỄ DÀNG NÂNG CẤP.

Việc đăng ký và khởi tạo máy chủ hoàn toàn tự động giúp  tiết kiệm  thời gian. Cloud VPS cho phép bạn tăng giảm tài nguyên (CPU, RAM, HDD) ngay lập tức, sao chép đơn giản, kết nối mạng LAN  đơn giản và dễ dàng hơn để chống DDOS … Quản lý  qua cổng web, SSH, Remote Desktop, Telnet … Truy cập, khôi phục và giám sát giao thông.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT DỮ LIỆU.

Dữ liệu được lưu trữ trong kho lưu trữ phân tán với nhiều bản sao khác nhau  với cơ chế xác minh lại giúp loại bỏ hư hỏng  dữ liệu Hệ thống luôn trực tuyến 100%, không  mất dữ liệu do lỗi phần cứng do lỗi phần cứng.

TỐC ĐỘ XỬ LÝ VƯỢT TRỘI.

Tốc độ đọc ghi dữ liệu cực nhanh do hệ thống máy chủ sử dụng  ổ cứng SSD 100% kết hợp với dòng đầu vào lên đến 1 Gbit / s và công nghệ lưu trữ dữ liệu được trải rộng trên nhiều ổ cứng khác nhau.

Lý do cheap VPS phù hợp với mọi doanh nghiệp

– Với việc thuê VPS, các công ty có toàn quyền quản trị như một hệ thống máy chủ riêng biệt. Do đó, doanh nghiệp không phải lo lắng về  vấn đề bảo mật 

– Bằng cách thuê một VPS, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư mua máy chủ, vị trí đặt máy chủ ban đầu, không cần tổ chức lắp đặt mặt bằng, hệ thống hạ tầng như thiết bị quạt làm mát, bộ nguồn, không tốn nhân công.

cheap VPS phù hợp
Lợi ích VPS mang lại

Lợi ích free VPS mang lại

– Máy chủ và các ứng dụng khác trên VPS, người dùng cũng có thể cài đặt để đáp ứng nhu cầu của mình. Ví dụ: truy cập Internet bằng trình duyệt web, tải xuống / tải lên Bittorent với tốc độ cao …

– Bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng: So với việc đầu tư vào một máy chủ vật lý, các công ty chọn sử dụng VPS miễn phí tốt nhất chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

– Khả năng mở rộng linh hoạt. Nếu cần mở rộng hệ thống, công ty chỉ cần báo cáo cài đặt, mọi thao tác được thực hiện cực kỳ nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài phút mà không ảnh hưởng đến quy trình.

Dịch vụ cheap VPS phù hợp được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay

Vì ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám mây VPS. Khách hàng phải thực sự thông minh để lựa chọn cho mình một thiết bị chất lượng tốt và đáng tin cậy.

cheap VPS phù hợp
Dịch vụ VPS uy tín – IDC Online

Là một trong những công ty hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, IDC Online chỉ cho bạn một số mẹo  mà bạn nên cân nhắc.

  • Đơn vị cấu hình máy chủ ảo Cloud VPS phải cung cấp các thông số sau: dung lượng, băng thông, RAM, CPU, tường lửa. 
  • Hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng. Ngoài sự tư vấn và hỗ trợ tận tình, cam kết mang tính định hướng. Đối với khách hàng. Độ sẵn sàng trên 99,99% và độ ổn định cao.
  • dịch vụ phải đảm bảo tốt tính bảo mật  thông tin và dữ liệu của người dùng
  • Chi phí mua Cloud VPS tùy thuộc vào từng loại thiết lập và các mức cấu hình khác nhau.

IDC Online hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê VPS đám mây, hosting và các giải pháp đám mây. Một máy chủ web khác với rất nhiều tính năng. Trang thiết bị cao cấp,  hiện đại, mới nhất từ ​​các thương hiệu công nghệ lớn như Dell, HP, Supermicro, Cisco, … Mang đến cho khách hàng  những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chần chừ gì nữa mà không chat với IDC Online? Tham khảo thêm thông tin tư vấn cụ thể về các dịch vụ tốt nhất tại đây.

IDC Online JSC

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC

Địa chỉ: Tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề