Bí quyết thuê server VPS giá rẻ và hiệu quả cho doanh nghiệp

27/10/2021 lúc 15:29

Bạn muốn thuê Server VPS giá rẻ? Nhưng không biết nên thuê ở đâu và của nhà cung cấp nào? Hãy đọc bài viết để có các kiến thức về thuê Server VPS giá rẻ nhé!

Mục đích thuê Server VPS giá rẻ là gì?

VPS có thể có nhiều công dụng khác ngoài gói lưu trữ tiêu chuẩn. Dưới đây là một số trường hợp sử dụng VPS phổ biến nhất: 

thuê VPS giá rẻ
VPS Serer dùng để làm gì?

Lưu trữ máy chủ cá nhân

Mặc dù bạn không thể truy cập sức mạnh tính toán tương tự như một máy chủ chuyên dụng. Nhưng VPS là một máy chủ và có thể thực hiện nhiều tác vụ giống nhau. Một số máy chủ VPS thậm chí có thể chạy các máy chủ nhỏ, nhưng cần phải có một số kinh nghiệm để thiết lập.

Bộ nhớ bổ sung

Nó không an toàn để sử dụng vì nhiều công ty, công ty công nghệ lớn, bị rò rỉ dữ liệu và vi phạm bảo mật. Các dịch vụ đám mây này cũng có thể khá đắt.

Máy chủ sao lưu

Giữ các tệp quan trọng nhất của bạn trên VPS với các biện pháp bảo mật thích hợp có thể là một cách an toàn và không tốn kém để loại bỏ những ổ cứng bên ngoài phiền phức đó để sao lưu. Bạn còn có thể thiết lập một dịch vụ đồng bộ riêng trên VPS của mình.

Môi trường thử nghiệm

Đó là một môi trường tuyệt vời cho các môi trường am hiểu công nghệ để kiểm tra phần mềm mới, cấu hình hệ điều hành và thậm chí cả phần cứng mới trước khi thực sự sử dụng nó. 

Cách thuê VPS Server giá rẻ

Khi thuê máy chủ VPS Windows giá rẻ, bạn cần lưu ý các thông số để chọn được dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất như các mục dưới đây. 

thuê VPS giá rẻ
Cách thuê VPS Server

Giá cả

Khách hàng luôn quan tâm đến chủ đề này đầu tiên. Bạn cần thiết phải so sánh giá của các nhà cung cấp. Bạn cũng cần chọn mức giá phù hợp với túi tiền của công ty.Quyết định này sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi lựa chọn thuê Server VPS giá rẻ.

Các thông số kỹ thuật

Khi chọn VPS Windows, hãy xem xét các thông số kỹ thuật của dịch vụ: RAM, ổ cứng, băng thông, lõi CPU,… Việc cài đặt phù hợp sẽ giúp trang web của bạn hoạt động hiệu quả, ổn định và hoạt động tốt nhất.

Hệ điều hành của máy chủ ảo

Máy chủ ảo Windows hỗ trợ nhiều ứng dụng tốt hơn Linux. Tuy nhiên, bạn cần một chút kiến ​​thức. Kiến thức quản trị để tối ưu hóa chức năng VPS Windows. 

Các chính sách hỗ trợ khách hàng

Bạn chắc chắn sẽ gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ. Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ suốt ngày đêm.Chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro. 

Đơn vị cho thuê VPS giá rẻ – IDC Online

IDC Online là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín, chất lượng cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

thuê VPS giá rẻ
Thuê VPS Server tại IDC Online

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ VPS Server tại đây: 

Toàn quyền cấu hình

Toàn quyền cấu hình máy chủ VPS với phần cứng, ứng dụng độc lập với hệ điều hành Mỗi máy chủ ảo được cấu hình riêng dựa trên yêu cầu của người dùng. 

Ứng dụng miễn phí

Chúng tôi cung cấp cho mỗi máy chủ ảo các ứng dụng quản lý miễn phí. Bao gồm hệ điều hành, Cpanel, cơ sở dữ liệu, diệt virus… 

Khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng VPS là một phần của hệ thống máy chủ ảo hóa. Tài nguyên Khả năng mở rộng không giới hạn.

Băng thông

Băng thông được triển khai trên trung tâm dữ liệu lớn và trải khắp Việt Nam. Băng thông có thể mở rộng lên đến mức 10Gbps.

Uptime 99,9%

Server VPS sẽ tự động khôi phục nếu phần cứng vật lý bị lỗi. Dữ liệu được lưu trữ trong SAN 2 thành phần hoạt động và dự phòng. 

Hỗ trợ vận hành

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ trực tuyến 24/7. Sẵn sàng giải quyết Trả lời các câu hỏi, khắc phục sự cố liên quan đến hoạt động của VPS.

 Truy cập https://idconline.vn/ ngay để hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi!