Bí quyết thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và uy tín

15/07/2021 lúc 16:54

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là gì ? Làm sao để tìm được chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và uy tín ? Nếu bạn còn đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng IDC Online tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé !

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ

thuê chỗ đặt máy chủ
Hình 1. Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ

Chỗ đặt máy chủ (colocation server) là dịch vụ cung cấp không gian đặt máy chủ các thiết bị mạng. Cụ thể là cung cấp hệ thống điện, hạ tầng chỗ đặt, hệ thống điều hòa và các thiết bị liên quan khác. Có thể nói đây là dịch vụ cung cấp tất cả những gì cần thiết để có thể triển khai một hệ thống công nghệ thông tin. Mỗi máy chủ vật lý sẽ được cấp đường điện có UPS, đường mạng cùng IP tĩnh để cung cấp các dịch vụ trên đó như: website, email, tổng đài voip,…. Cho phép bạn toàn quyền sử dụng, đảm bảo hệ thống hoạt động 24/7, kiểm soát tốt được hệ thống của mình.

Dịch vụ này phù hợp với các doanh nghiệp có tài chính ổn định, đang chạy dự án mang tính dài hạn.

Bí quyết để thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và uy tín

thuê chỗ đặt máy chủ
Hình 2. Bí quyết để thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và uy tín

Để tìm được cho mình một chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và uy tín, khách hàng cần lưu ý tới những vấn đề sau đây:

  • Lựa chọn các đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, được nhiều người tin dùng.
  • Chọn những đơn vị cung cấp có vị trí địa lý gần với doanh nghiệp mình để dễ dàng trao đổi, giải đáp thắc mắc.
  • Cần tìm hiểu kỹ cơ sở sở tầng phục vụ công nghệ đó.
  • Khi thuê, cần quan tâm tới các chỉ số uptime, khả năng bảo mật, tính linh hoạt, chi phí, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng,…

IDC Online – Đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp và uy tín

Nếu bạn còn đang phân vân , đang đi tìm cho mình một công ty thật chuyên nghiệp và uy tín để thuê chỗ đặt máy chủ thì xin tự hào giới thiệu tới bạn công ty IDC Online của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ máy chủ với 6 Trung tâm dữ liệu Tier 3 tại Việt Nam. Với tổng dung lượng băng thông lên đến 240Gbps.

IDC Online đang cung cấp các dịch vụ lưu trữ máy chủ, thiết bị dịch vụ Colocation Server chất lượng và an toàn nhất. Hệ thống máy chủ luôn hoạt động với 2 nguồn điện từ UPS. Cùng với máy nổ dự phòng 24/7, hệ thống làm mát 20°C và hệ thống quản lý an toàn cao theo chuẩn Tier 3. Khi chỗ đặt máy chủ tại IDC Online, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Tại sao nên thuê chỗ đặt máy chủ tại IDC Online

thuê chỗ đặt máy chủ
Hình 3. Tại sao nên thuê chỗ đặt máy chủ tại IDC Online

Đảm bảo Uptime 99,9%

Chỗ đặt máy chủ của chúng tôi luôn được đảm bảo nguồn điện 24/7. Hệ thống làm mát, kết nối Internet, phòng chống cháy nổ… theo tiêu chuẩn Datacenter Tier 3.

Hạ tầng kết nối

Tại Trung tâm dữ liệu Internet được kết nối lên đến 120Gbps. Giúp việc truyền tải dữ liệu luôn thông suốt ở trong và ngoài nước và không giới hạn lưu lượng.

Giám sát hệ thống

Máy chủ được giám sát chặt chẽ về phần cứng. Hệ thống cảnh báo khi gặp sự cố, tấn công bởi các thiết bị, ứng dụng. 

Hạ tầng điện

Đối với khách hàng có nhu cầu triển khai hệ thống thiết bị lớn. IDC Online sẵn sàng cung cấp dịch vụ Rack Colocation dùng riêng với IPs với nguồn điện, băng thông không giới hạn.

Hỗ trợ vận hành

Máy chủ được theo dõi hệ thống giám sát trực tuyến 24/7. Phát hiện sự cố  phần cứng, kết nối, xâm nhập bất hợp pháp ngay lập tức . Và sẽ được gửi thông tin luôn được gửi đến quản trị viên để xử lý tức thì.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Tại sao nên chọn sử dụng Server hosting