Bảng giá dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ server

01/08/2021 lúc 11:06

Thay vì phải tốn nhiều chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng để đặt máy chủ thì các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thuê chỗ đặt máy chủ. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những hiểu biết về loại hình dịch vụ này nhé !

Tìm hiểu về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

thuê chỗ đặt máy chủ
Hình 1. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server là dịch vụ mà nhà cung cấp sẽ cung cấp cho khách hàng một phần không gian để khách hàng có thể đặt hệ thống của mình cùng những thiết bị phần cứng khác. Thông thường, các đơn vị cho thuê dịch vụ này sẽ cung cấp thêm cho khách hàng những cơ sở hạ tầng khác để hệ thống có thể vận hành tốt nhất và đảm bảo an toàn . Chẳng hạn như: hệ thống các thiết bị dự phòng, thiết bị phòng chống cháy nổ, hệ thống làm mát,…Khi thuê thì sẽ đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự lắp đặt.

Doanh nghiệp được lợi gì khi thuê chỗ đặt máy chủ ?

thuê chỗ đặt máy chủ
Hình 2. Doanh nghiệp được lợi gì khi thuê chỗ đặt máy chủ

Tiết kiệm chi phí

Khi mua một máy chủ thì cần rất nhiều chi phí liên quan như cơ sở hạ tầng, hệ thống máy phát, điều hoà làm mát, thiết bị chữa cháy,…Do vậy, muốn sở hữu một hệ thống máy chủ hoạt động ổn định, lâu dài mà không mất quá nhiều chi phí thì thuê máy chủ là một sự lựa chọn hợp lý.

Tiết kiệm thời gian

Khi thuê máy chủ, người dùng sẽ được cung cấp lo hết mọi việc từ A-Z. Việc của bạn chỉ cần làm là tập trung cho công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, nếu không có sự đầu tư kỹ lưỡng, cẩn thận thì hệ thống máy chủ rất dễ gặp sự cố hay hỏng hóc.

Toàn quyền quản trị

Người dùng sẽ có toàn quyền quản lý server đó. Khi nhận thấy hệ thống hoạt động chậm hơn so với bình thường thì bạn có thể chủ động thực hiện việc nâng cấp theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt các phần mềm, ứng dụng phục vụ cho công việc.

Bảo mật cao

Người dùng có thể an tâm về độ bảo mật của hệ thống. Toàn bộ dữ liệu được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

IDC Online – Đơn vị cung cấp chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, uy tín

thuê chỗ đặt máy chủ
Hình 3. IDC Online – Đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt uy tín và chất lượng. Không còn xa lạ với các doanh nghiệp tại thị trường Hà Nội. IDC Online được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là đối tác lâu dài và tin cậy.

IDC Online là Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, IDC Online cam kết đem tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi khai thác 6 Trung tâm dữ liệu Tier 3 với tổng băng thông lên tới 240Gbps. Với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại nhất, đem tới những dịch vụ chất lượng nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng dành cho quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại IDC Online

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thuê chỗ đặt – colocation server tại IDC Online. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai 3 gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt. Chi tiết như sau :

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Thuê VPS Windows giá rẻ ngay tại IDC Online