Bảng giá cho thuê server VPS giá rẻ chỉ có tại IDC Online

01/12/2021 lúc 16:38

Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn tham khảo bảng giá server VPS  thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và đầy đủ nhất cho bạn về dịch vụ VPS Server tại công ty  IDC Online.

Những điều cần lưu ý khi thuê server VPS

server VPS
Hình 1. Những điều cần lưu ý khi thuê server VPS

Để lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ server VPS uy tín với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Nhà cung cấp server VPS

Bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp / công ty uy tín, có kinh nghiệm cho thuê các dịch vụ lưu trữ máy chủ. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ hoặc những đánh giá, bình luận trên các diễn đàn lớn có liên quan.

Giá cả

Bạn hãy lựa chọn ra những đơn vị uy tín nhất rồi tìm hiểu, so sánh giá để có thể chọn được doanh nghiệp uy tín có giá thành phải chăng nhất. Khi đã chọn được nhà cung cấp, tuỳ vào tình hình tài chính và nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn hình thức theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Thông số kỹ thuật của server VPS

Hãy xem xét kỹ thông số của VPS nhằm nâng cao tối đa trải nghiệm và có thể tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí tài nguyên:

  • RAM là bộ nhớ chính. Muốn để hệ thống hoạt động mượt mà, ổn định thì bạn nên chọn sản phẩm có càng nhiều RAM càng tốt. Đa số các dịch vụ cho thuê VPS hiện nay cung cấp dung lượng RAM từ 512 MB, tối đa là 16GB (trên 16GB là dịch vụ Cloud VPS). Đa số, các loại RAM đều có điểm tương đồng về mặt hiệu năng.
  • Ổ đĩa cứng (Disk) là không gian lưu trữ dùng để lưu các file cài đặt của hệ điều hành và các file của mã nguồn web. Hiện nay, ổ cứng gồm 2 loại chính là SSD và HDD. HDD là ổ cứng truyền thống, có giá thành rẻ, dung lượng lưu trữ lớn nhưng khả năng truy xuất dữ liệu chậm và dễ bị hỏng mất dữ liệu. SSD là ổ cứng thể rắn, có là khả năng truy xuất dữ liệu nhanh, độ bền cao và giá thành khác cao. SSD vượt trội hơn HDD về sức mạnh tốc độ, độ bảo mật dữ liệu và cả về điện năng tiêu thụ.
  • CPU, có 2 tiêu chí quan trọng, đó là số Core và tốc độ xung nhịp. Số Core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu càng tốt. Tùy theo gói VPS mà đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra, bạn có thể chọn từ 1 đến 6 cores.
  • Băng thông là số lượng data tối đa có thể được truyền tải được trong một giây giữa 2 máy tính với nhau thông qua kết nối mạng. Băng thông càng rộng thì càng nhiều dữ liệu được truyền qua một cách nhanh chóng. Đồng nghĩa với việc tốc độ xử lý và truyền tải dữ liệu càng nhanh.

Những tính năng nổi bật của server VPS tại IDC Online

server VPS
Hình 2. Những tính năng nổi bật của server VPS tại IDC Online

Cấu hình đầy đủ

Với cấu hình hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng độc lập. Mỗi máy chủ ảo được thiết lập riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Ứng dụng miễn phí

Mỗi máy chủ ảo đều được cung cấp các ứng dụng quản trị miễn phí. Bao gồm Hệ điều hành, Cpanel, Cơ sở dữ liệu, Chống vi rút …

Khả năng mở rộng

VPS là một phần của hệ thống thiết bị ảo hóa. Tài nguyên phần cứng không giới hạn. Tuỳ vào nhu cầu của doanh nghiệp, mở rộng hay giảm bớt tài nguyên không còn là vấn đề khó khăn.

Băng thông

Được triển khai trên một Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn. Kết nối từ máy chủ ảo với băng thông hệ thống có thể được mở rộng lên đến 10Gbps, giúp tốc độ truyền tải data nhanh chóng.

Thời gian hoạt động 99,9%

Server VPS sẽ tự động khôi phục dữ liệu nếu phần cứng vật lý xảy ra vấn đề. Dữ liệu được lưu trữ trên các thành phần Hoạt động và Chế độ chờ của SAN 2. Giúp thời gian up time lên đến 99,9%, đảm bảo hệ thống của bạn luôn hoạt động ổn định.

Hỗ trợ hoạt động

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên trực 24/7 có chuyên môn kinh nghiệm cao. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động của VPS trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Bảng giá cho thuê server VPS tại IDC Online

server VPS
Hình 3. Bảng giá cho thuê server VPS tại IDC Online

Hiện nay, IDC Online cung cấp 4 gói dịch vụ server VPS, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê server VPS tại IDC Online:

Máy chủ VPS1
Cước phí hàng tháng
320.000 VNĐ/tháng
Máy chủ VPS2
Cước phí hàng tháng
480.000 VNĐ/tháng
Máy chủ VPS3
Cước phí hàng tháng
640.000VNĐ/tháng
Máy chủ VPS4
Cước phí hàng tháng
720.000VNĐ/tháng
4,8 GHz 2vCore CPU6.0 GHz 2vCore CPU7,2 GHz 2vCore CPU9,0 GHz 2vCore CPU
4 GB RAM6 GB RAM8 GB RAM12 GB RAM
50 GB Storage SSD80 GB Storage SSD100 GB Storage SSD150 GB Storage SSD
1 IPv4 WAN1 IPv4 WAN1 IPv4 WAN1 IPv4 WAN
100 Mbps Internet100 Mbps Internet100 Mbps Internet100 Mbps Internet
1 Gbps LAN1 Gbps LAN1 Gbps LAN1 Gbps LAN
Unlimited TrafficUnlimited TrafficUnlimited TrafficUnlimited Traffic
Support 24/7Support 24/7Support 24/7Support 24/7
99,9% Service Uptime99,9% Service Uptime99,9% Service Uptime99,9% Service Uptime
Weekly BackupWeekly BackupWeekly BackupWeekly Backup

Các dịch vụ bổ sung cho VPS Server:

  • Processor 1 Core ( 100.000 VNĐ)   
  • Memory 1GB (50.000 VNĐ)   
  • SSD Storage 10 GB (100.000 VNĐ) 
  • IP Address 1 IPv4 (80.000 VNĐ)

Nếu bạn đang có ý định thuê dịch vụ server VPS thì hãy đến IDC Online ngay hôm nay để nhận các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé!

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Khi thuê VPS Windows giá rẻ tại IDC Online bạn sẽ nhận được những gì?