Bảng giá cho thuê dịch vụ Email Business tại IDC Online

01/08/2021 lúc 10:55

Việc sử dụng Email Business giúp tăng độ chuyên nghiệp và uy tín khi gửi email cho khách hàng. Và còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác khi sử dụng này tại IDC Online. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về những ưu điểm đó và bảng giá thuê dịch vụ Email Business tại IDC Online.

Tìm hiểu về dịch vụ Email Business

dịch vụ Email Business
Hình 1. Tìm hiểu về dịch vụ Email Business – Email doanh nghiệp

Dịch vụ Email Business (Email Doanh nghiệp – Email theo tên miền) đem lại giải pháp email toàn diện dành cho doanh nghiệp. Với những nhà kinh doanh thì việc sử dụng Email Business theo tên miền thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp và độ uy tín trong kinh doanh nhất là với khách hàng. Thay vì phải sử dụng những tên miền miễn phí như Gmail, Hotmail, Yahoo … Khách hàng sẽ đánh giá cao và tin tưởng vào doanh nghiệp hơn rất nhiều khi bạn sử dụng Email Business. Theo thống kê, khách hàng có xu hướng đọc email cao gấp 10 lần khi bạn sử dụng dịch vụ Email Business. 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ Email Business tại IDC Online

dịch vụ Email Business
Hình 2. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ Email Business tại IDC Online

Dịch vụ cho thuê Email Business với thành phần chính là Máy chủ từ IBM, Dell, HP, Cisco… được đặt trong trung tâm dữ liệu Tier 3. Máy chủ server sử dụng riêng biệt đem lại hiệu năng vượt trội. Bên cạnh đó, băng thông riêng giúp bảo mật an toàn.

Bảo mật và chống thư rác

Hệ thống sở hữu phần mềm bảo mật cao cấp. Với cơ chế tự động ngăn chặn SPAM và VIRUS và mã hoá dữ liệu và trao đổi bằng SSL. Cấu hình theo tiêu chuẩn riêng biệt nhằm bảo mật email của bạn một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, dịch vụ còn có phần mềm lọc thư rác, giúp ngăn chặn những email spam không mong muốn.

Truy cập trên mọi thiết bị

Bạn có thể dễ dàng truy cập email của mình từ mọi nơi khi có các thiết bị sử dụng trình duyệt web như điện thoại di động, máy tính,… Với giao diện đồng nhất, mang lại cho bạn giao diện giống nhau cho dù bạn truy cập email bằng thiết bị nào.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ và kết nối

Hệ thống email của IDC Online hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ . Và hỗ trợ đầy đủ các giao thức đồng bộ hóa email: Exchange Web Services. Microsoft Exchange Active Sync, Support CalDAV & CaddrDAV, POP3, IMAP, …Bên cạnh đó, tích hợp One Driver, Google Driver,…

Quản lý tốt hơn

Sử dụng các tính năng quản lý công việc cơ bản được tích hợp sẵn trong dịch vụ Email Business. Và hạn chế việc nhân viên gửi / nhận thư bằng email cá nhân khi làm việc với khách hàng dẫn đến mất kiểm soát thông tin. Bên cạnh đó, giúp nâng tầm thương hiệu, uy tín cho doanh nghiệp khi gửi mail cho khách hàng.

Bảng giá cho thuê dịch vụ Email Business tại IDC Online

Dưới đây là bảng giá cho thuê dịch vụ Email Business tại IDC Online. Mời bạn đọc tham khảo.

MEDIUM
Giá bắt đầu từ
33.333 VNĐ / Tháng
COMPANY
Giá bắt đầu từ
83.333 VNĐ / Tháng
CORPORATE
Giá bắt đầu từ
150.000 VNĐ / Tháng
PLUS
Giá bắt đầu từ
33.333 VNĐ / Tháng
Dung lượng 02 B / 01 UserDung lượng 05 B / 01 UserDung lượng 10 GB / 01 UserDung lượng 15 B / 01 User
Email gửi / giờ = số tài khoản * 50Email gửi / giờ = số tài khoản * 50Email gửi / giờ = số tài khoản * 50Email gửi / giờ = số tài khoản * 50
Domain Alias 01Domain Alias 01Domain Alias 01Domain Alias 01
Tự động Backup 14 ngàyTự động Backup 14 ngàyTự động Backup 14 ngàyTự động Backup 14 ngày
Giao diện webmail SmarterMailGiao diện webmail SmarterMailGiao diện webmail SmarterMailGiao diện webmail SmarterMail
Cài đặt trên Microsoft OutlookCài đặt trên Microsoft OutlookCài đặt trên Microsoft OutlookCài đặt trên Microsoft Outlook
Tính năng Exchange ActiveSyncTính năng Exchange ActiveSyncTính năng Exchange ActiveSyncTính năng Exchange ActiveSync

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết khác tại IDC Online trang chuyên chia sẻ kiến thức.