Bạn đang tìm địa chỉ thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Khánh Hòa

10/07/2021 lúc 10:31

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Khánh Hoà nhưng còn chưa biết lựa chọn đơn vị nào ? Hãy cùng IDC Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

Tại sao bạn nên lựa chọn máy chủ Cloud

máy chủ Cloud uy tín nhất
Hình 1. Tại sao bạn nên lựa chọn máy chủ Cloud

Tiết kiệm được thời gian và chi phí 

Khi sử dụng máy chủ Cloud, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí. So với việc sử dụng các dịch vụ bảo trì hoặc nhân viên IT. Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ cloud thường có tính lâu dài . Bạn sẽ không cần phải bỏ ra các khoản chi phí đi kèm.

Tiếp đó, việc thao tác nhanh gọn, quản lý được ở bất cứ đâu chỉ cần có internet cũng là một trong những điểm mạnh của cloud. Nó giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc quản lý và vận hành các hoạt động của doanh nghiệp.

Tính năng bảo mật cao

Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào thì việc bảo mật thông tin luôn là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu. Tính năng bảo mật của Cloud rất ấn tượng. Và được nâng cấp cao hơn gấp nhiều lần so với máy chủ thông thường. Tất cả các dữ liệu đều được mã hóa và sao lưu thường xuyên. Do đó sự an toàn bảo mật của Cloud gần như là tuyệt đối.

Sử dụng máy chủ Cloud ở khắp mọi nơi

Máy chủ Cloud  giúp bạn có thể thực hiện quản lý ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào mà chỉ cần có kết nối Internet. Đâu cũng là lý do vì sao dịch vụ này lại được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều đến như vậy. Việc nâng cấp và sử dụng cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Bạn có phù hợp với dịch vụ máy chủ Cloud hay không ?

máy chủ Cloud uy tín nhất
Hình 2. Bạn có phù hợp với dịch vụ máy chủ Cloud hay không

Máy chủ ảo Cloud là một giải pháp lưu trữ cực kỳ linh hoạt và ổn định. Nó phù hợp với những mô hình đòi hỏi hiệu suất cao, băng thông lớn, thời gian uptime cao. Và bao gồm cả các mô hình startup trong tình trạng cần mở rộng quy mô.

Nhờ những ưu thế về tính linh hoạt, Cloud đáp ứng được yêu cầu ở nhiều cấp độ. Từ các quy mô doanh nghiệp lớn đến nhỏ chạy blog sở hữu lượng truy cập cao.

Ở cấp độ cao hơn, Cloud là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp với nhu cầu uptime cao. Và muốn mở rộng máy chủ khi thấy cần thiết mà không mất nhiều thời gian, thao tác. Hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ đám mây uy tín, chất lượng có thể giúp doanh nghiệp sở hữu website bảo mật mạnh mẽ với hiệu suất tối ưu.

Lưu trữ trên đám mây cũng là giải pháp hoàn hảo đối với các trang web có lượng truy cập tương đối. Và trong một số trường hợp lượng truy cập tăng đột biến có xu hướng làm chậm, tắc nghẽn, thậm chí dừng hoạt động.

IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud uy tín nhất tại Khánh Hoà

máy chủ Cloud uy tín nhất
Hình 3. IDC Online -Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud uy tín nhất tại Khánh Hoà

Máy chủ Cloud là giải pháp máy chủ được thiết kế với nhiều tính năng. Hỗ trợ các nhà cung cấp có thể phát triển, làm việc dễ dàng hơn. Máy chủ tại IDC Online sở hữu tốc độ xử lý mạnh mẽ, cam kết thời gian uptime lên tới 99,99% đi kèm chính sách bồi thường rõ ràng. IDC Online sở hữu băng thông lên tới 120Gbps cho khả năng mở rộng tức thì trong trường hợp quá tải server do lượng tăng truy cập tăng cao đột biến. Ngoài ra, hệ thống máy chủ của chúng tôi còn được tích hợp khả năng phát hiện một số loại tấn công nguy hiểm như: DoS, DDoS…Nhằm ngăn chặn ảnh hưởng tới hệ thống của khách hàng.

IDC Online hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp máy chủ tốt nhất trên thị trường hiện  nay. Được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước, đặc biệt là ở thị trường miền Bắc.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: IDC Online – Top Cloud Hosting hàng đầu tại Việt Nam