Bạn đang tìm địa chỉ thuê máy chủ Cloud giá rẻ nhất tại Bến Tre?

13/07/2021 lúc 11:08

Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê máy chủ đám mây giá rẻ nhất tại Bến Tre? Máy chủ đám mây xuất hiện chưa lâu ở Việt Nam. Nhưng được đánh giá cao và nhanh chóng trở thành một dịch vụ. Hầu hết người dùng thích dịch vụ lưu trữ để thay thế các mô hình bộ nhớ cũ hơn. Và tất nhiên, người dùng tại địa phận Bến Tre cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, IDC Online chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ máy chủ siêu hot này. Đồng thời mách bạn cách thuê máy chủ Cloud tại Bến Tre giá rẻ nhất nhé! 

Thông tin cơ bản nhất về dịch vụ máy chủ Cloud

Máy chủ Cloud (Cloud Server) ra đời nhờ ứng dụng công nghệ ảo hóa của nền tảng điện toán đám mây (cloud computing). Đây là một mô hình điện toán được phát triển năm trên cơ sở sử dụng nhiều cụm của các máy chủ vật lý được kết nối với nhau qua Internet. Tức là máy chủ đám mây cùng với nhiều tiện ích khác có độ ổn định rất cao. Mà các hình thức lưu trữ trước đây không làm được. 

Thế nào là máy chủ Cloud?

Ưu điểm của máy chủ Cloud là gì? So sánh VPS Server với Cloud Server

VPS Server và Cloud Server có điểm chung là cùng một máy chủ ảo. Chúng có thể lưu trữ và xử lý dữ liệu từ nhiều trang web khác nhau. Tuy nhiên, nguồn gốc của nó khác khi VPS được tạo ra từ máy chủ vật lý. Cloud Server dựa trên một máy chủ vật lý duy nhất và bao gồm một hệ thống gồm nhiều máy chủ vật lý. Và đó là những gì làm cho chúng khác biệt về các tính năng cung cấp cho người dùng.

VPS thường có tài nguyên hạn chế trên một máy chủ duy nhất. Có nghĩa là các thông số như phần cứng, RAM hoặc CPU được cung cấp cho VPS đều bị hạn chế. Máy chủ đám mây được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây. Đó là lý do tại sao điện toán đám mây được sử dụng. Dung lượng lưu trữ gần như không giới hạn. Do đó, dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ đám mây ổn định và tính bảo mật cũng cao hơn rất nhiều.

So sánh Cloud Server và VPS Server

Khi đang sử dụng, phần cứng hoặc thiết bị bị lỗi sẽ đóng tất cả các máy chủ ảo VPS trong hệ thống. Đối với máy chủ đám mây, bất cứ điều gì xảy ra. Trong trường hợp có sự cố, máy chủ khác sẽ được thay thế để đảm bảo hoạt động trơn tru và không gặp sự cố. 

Ngoài ra, Cloud Server có khả năng cập nhật và mở rộng gần như ngay lập tức khi người dùng cần. Không làm gián đoạn hoạt động của hệ thống. Tuy nhiên, với VPS điều này khá tốn kém và phức tạp. Khi phải cài đặt thêm phần cứng khi người dùng muốn nhiều tài nguyên hơn.

Nên thuê máy chủ Cloud có giá tốt mà vẫn đảm bảo về chất lượng ở đâu tại Bến Tre?

Hệ thống dịch vụ IDC Online Cloud Server thật tuyệt vời. Nó được cung cấp trên nền tảng hạ tầng các thiết bị phần cứng hiện đại nhất. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng nổi tiếng trong giới công nghệ như HP, IBM, DELL, Cisco, v.v. 

Dịch vụ IDC Online Cloud Server của chúng tôi còn có tốc độ xử lý dữ liệu cực kỳ vượt trội. Nhờ hệ thống máy chủ luôn sử dụng 100% ổ cứng SSD. Đó là một hệ thống lưu trữ phân tán nhờ sử dụng công nghệ. Công nghệ lưu trữ SAN và các cơ chế sao lưu hàng tuần như “ảnh chụp nhanh”. Điều này để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu người dùng mọi lúc. Và đồng thời rút ngắn thời gian khôi phục trong trường hợp có lỗi.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Từ đội ngũ chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm, luôn tận tình và chu đáo. Thông qua tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24

Máy chủ ảo tại Bến Tre

Đặc biệt giá dịch vụ cho thuê máy chủ đám mây tại IDC Online luôn rẻ hơn so với nhiều thiết bị khác trên thị trường nhưng vẫn có tính cạnh tranh. Và nếu quyết định thuê máy chủ đám mây của IDC Online. Khách hàng cũng có thể sử dụng miễn phí trong 3 ngày để có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và đáng tin cậy nhất tại Tỉnh Bến Tre

Khách hàng chắc chắn sẽ không hối hận khi đã lựa chọn dịch vụ máy chủ đám mây của IDC Online. Bởi điều này chúng tôi đã triển khai ở nhiều gói dịch vụ. Dịch vụ với nhiều mức giá phải chăng phù hợp với kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !