Bạn đã biết cách thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Ba Đình chưa?

15/10/2020 lúc 18:15

Mách bạn cách để thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Ba Đình

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server ngày càng gia tăng mạnh mẽ đã kéo theo sự ra đời của vô cùng nhiều các nhà cung cấp dịch vụ. Điều này khiến cho không chỉ người dùng ở khu vực Ba Đình mà còn ở trên cả nước cảm thấy hoang mang, lo lắng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo. 

Và để giải quyết vấn đề “hóc búa” này giúp khách hàng, chúng tôi đã dành ra bài viết này để chỉ cho mọi người cách thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại quận Ba Đình. Hãy tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu khái quát về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server

Máy chủ ảo Cloud Server nghĩa là gì?

Cloud Server là một hệ thống máy chủ ảo được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây mà cụ thể là hoạt động dựa trên sự kết nối của nhiều các cụm máy chủ vật lý lại với nhau. 

Máy chủ ảo Cloud Server nghĩa là gì?
Máy chủ ảo Cloud Server nghĩa là gì?

Chính nhờ vào đặc điểm hình thành đó mà Cloud Server cho phép người dùng có thể truy cập tới nhiều nguồn tài nguyên rộng lớn mà không bị giới hạn về tốc độ truy cập. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật nhất của máy chủ ảo Cloud Server, giúp người dùng có thể dễ dàng phân biệt nó với dịch vụ máy chủ ảo khác.

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng máy chủ ảo Cloud Server?

 • Cloud Server có thời gian hoạt động uptime ổn định trên 99,99% cùng với tính ổn định và sẵn sàng cao.
 • Các server trên hệ thống Cloud Server hoàn toàn có thể tự động thế chỗ hoạt động cho nhau khi một trong những server của hệ thống bị gặp vấn đề hay sự cố.
 • Việc nâng cấp, mở rộng tài nguyên cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Khi người dùng cần tăng thêm dung lượng tài nguyên thì có thể dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ hoặc tạo thêm máy chủ ảo mới cho hệ thống Cloud server của mình một cách vô cùng nhanh chóng.
 • Người dùng còn có thể truy cập từ xa vào hệ thống Cloud Server để quản lý công việc của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào với chỉ một thiết bị có kết nối mạng Internet là đủ.
 • Người dùng được trao toàn quyền quản lý hệ thống server của mình, tức là bạn có thể cài đặt các ứng dụng, cài lại hệ điều hành hay reboot, start server, … bất cứ khi nào bạn muốn và hoàn toàn chủ động.
 • Mọi thông tin cũng như dữ liệu của bạn đều sẽ bược bảo mật hoàn toàn với một hệ thống bảo mật gồm nhiều tầng lớp, cùng với khả năng hỗ trợ tự động cập nhật và sao lưu dữ liệu định kì của Cloud Server, sẽ giúp bảo vệ trọn vẹn toàn bộ tài liệu của bạn trước mọi sự tấn công của virus hay hacker.
 • Tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như một khoản chi phí đáng kể khi không cần phải đầu tư máy chủ, bảo dưỡng bảo trì hàng tháng hay thành lập đội ngũ vận hành hệ thống, …

Công ty cho thuê máy chủ ảo Cloud Server uy tín nhất tại Ba Đình – IDC Online

Nếu bạn chưa tìm kiếm được một địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server uy tín cho mình, thì cũng chẳng cần phải quá lo lắng vì giờ đây đã có IDC Online – một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong ngành cung ứng dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server.

Sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại IDC Online chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi đặc biệt như:

 • Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình 24/7.
 • Mọi dữ liệu của người dùng đều sẽ được bảo mật tối đa nhờ các biện pháp phòng chống an ninh mạng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt.
 • IDC Online cam kết luôn sử dụng các trang thiết bị chính hãng từ các nhãn hàng công nghệ nổi tiếng như IBM, Dell, HP, Super Micro, Intel, Cisco, …
 • Được sử dụng hoàn toàn miễn phí dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server trong vòng 3 ngày để có những trải nghiệm khách quan nhất.
 • Có thể thoải mái lựa chọn nhiều gói dịch vụ với các mức giá đa dạng khác nhau, hợp với khả năng tài chính của đa số người dùng.
 • Người dùng cũng có thể nâng cấp tài nguyên bất cứ khi nào cần thiết.
 • Đặc biệt là IDC Online không chỉ cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cho những người dùng ở quận Ba Đình mà còn cho cả mọi khách hàng trên cả nước. 

Nếu muốn được tư vấn kĩ lưỡng hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với IDC Online qua hotline 19006452 nhé!