5 VPS free tốt nhất bạn nên thử

14/02/2022 lúc 09:56

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPS miễn phí để dùng thử, IDC Online giới thiệu top 5 dịch vụ VPS free tốt nhất cho bạn hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Top 1 dịch vụ VPS free tốt nhất: Microsoft Azure 

Gói VS Dev Essentials đi kèm với 1 năm Aruze Cloud VPS và nhiều phần mềm-công cụ-dịch vụ cao cấp khác!

Microsoft Azure thường xuyên có chương trình Cloud VPS dùng thử miễn phí, nhưng nó chỉ có giá trị trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, trong chương trình riêng của Visual Studio Dev Essential, họ tặng khoản tín dụng lên tới 300 $ cho một năm của Azure Cloud VPS (25 $ mỗi tháng).

vps free tốt
Dịch vụ VPS free của Microsoft

Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn hàng loạt công cụ phát triển web khác như Visual Studio, Windows R Server … và truy cập miễn phí các chương trình đào tạo trực tuyến uy tín như Pluralsight, Linux Academy, Microsoft Virtual Academy …

Điều thú vị về gói VPS 1 năm miễn phí từ Visual Studio Dev Essentials là khi bạn đăng ký tài khoản với bản dùng thử miễn phí hết hạn bằng thẻ ghi nợ Visa của mình, sẽ không có bất kỳ dịch vụ tự động gia hạn (Renew) nào, vì vậy Bạn có thể yên tâm, thẻ của bạn sẽ không bị trừ tiền ngay cả khi bạn quên xóa tài khoản của mình trước ngày hết hạn.

Top 2 dịch vụ VPS free tốt nhất: Amazon

Gói VPS miễn phí là 25 $ / tháng, không trừ thêm phí trong quá trình sử dụng!

Amazon đang tặng miễn phí 1 năm Cloud VPS với chương trình Free Tier của Amazon Web Services (hay còn gọi là AWS).

vps free tốt
Dịch vụ VPS free của Amazon

Chương trình AWS Free Tier thực tế bao gồm nhiều dịch vụ khác để phát triển Ứng dụng web, VPS, Dịch vụ Email … trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon, bao gồm một số gói miễn phí 1 năm và một số gói miễn phí không bao giờ hết hạn.

Giống như MS Azure, AWS không tự động lập hóa đơn cho bạn.

Top 3 dịch vụ VPS free tốt nhất: Google

Google là gã khổng lồ cuối cùng còn lại trong số 3 nhà cung cấp dịch vụ mạng đám mây hàng đầu thế giới. Trước đây, Google cũng đã có kế hoạch sử dụng VPS cho Credits nhưng thời gian hiệu lực ngắn, việc trừ tiền khó kiểm soát, ít người dùng.

vps free tốt
Dịch vụ VPS free của Google

Nhưng kể từ khi công bố tại sự kiện Google Next vào tháng 3 năm 2017, họ đã tiến thêm một bước nữa khi quyết định cung cấp Free Tier cho 15 dịch vụ trong Google Cloud Platform, đáng chú ý nhất là vòng đời miễn phí của các gói Cloud. RAM 600 MB, ổ cứng HDD 30GB, băng thông 1GB / tháng.

Điều tuyệt vời về các gói VPS miễn phí của Google Cloud là chúng cho phép bạn sử dụng gói VPS f1-micro trọn đời.

Nhưng hạn chế lớn nhất là băng thông chỉ có 1GB mỗi tháng và nếu sử dụng nhiều hơn, bạn sẽ tự động bị tính phí bằng thẻ ghi nợ Visa của mình. Vì vậy, tốt nhất bạn nên theo dõi băng thông của mình thường xuyên để tránh bị mất tiền oan.

Google cũng có một chương trình tặng khoản tín dụng trị giá $300Credits cho khách hàng mới.

Top 4 dịch vụ VPS free tốt nhất: Cloudways

Cloudways cung cấp một giải pháp cực kỳ đơn giản để sử dụng VPS cao cấp, bạn có thể chọn bất kỳ dịch vụ VPS nổi tiếng nào từ Vultr, Linode, DigitalOcean đến Google Cloud, Amazon Web Services …

Cài đặt và sử dụng VPS trên Cloudways rất đơn giản, bạn không cần phải tự mình làm gì cả, chỉ cần chọn ứng dụng bạn cần và Cloudways sẽ thiết lập và quản lý mọi thứ.

Sử dụng WordPress, sử dụng Cloudways để triển khai trên VPS với một cú nhấp chuột, tăng tốc, bảo mật, sao lưu, chứng chỉ SSL… tất cả đều do Cloudways xây dựng cho bạn.

vps free tốt
Dịch vụ VPS free của Cloud Ways

Managed VPS Hosting chi phí lưu trữ Cloudways cũng là một thỏa thuận tốt đối với những người chơi lớn như WordPress VIP hoặc WP Engine, trong khi họ cũng cung cấp quyền truy cập vào VPS cho những khách hàng muốn sửa đổi các tính năng máy chủ nâng cao.

Để giới thiệu dịch vụ cao cấp này tới khách hàng tại Việt Nam, Cloudways đang cung cấp mã độc quyền VHW Blog là VHW15, cung cấp cho bạn khoản $ 15 Credits  miễn phí để sử dụng dịch vụ này.

Top 5 dịch vụ VPS free tốt nhất: DigitalOcean

DigitalOcean (DO) là nhà cung cấp VPS chất lượng cao nổi tiếng thế giới rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

vps free tốt
Vps free của Digital Ocean

Họ có một chương trình cung cấp cho khách hàng mới khoản tín dụng lên đến $ 35, tương đương với 7 tháng VPS miễn phí.

Hiện tại có hai cách để đăng ký, sử dụng thẻ ghi nợ Visa và Paypal, và nếu cả hai đều thành công, bạn có thể nhận được tối đa 14 tháng sử dụng DigitalOcean Premium VPS.

Dịch vụ VPS tốt nhất Việt Nam – IDC Online

Trong quá trình sử dụng máy chủ VPS miễn phí, chắc chắn sẽ phát sinh các vấn đề. Do đó, có một nhà cung cấp hỗ trợ 24/7 sẽ rất hữu ích để bạn giải quyết các vấn đề nhanh nhất có thể và tránh mất khách hàng tiềm năng và các vấn đề khác.

vps free tốt
Dịch vụ VPS Việt Nam tốt nhất

IDC là dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe và khó nhất của khách hàng khi thuê VPS.

Dịch vụ Máy chủ riêng ảo – VPS của IDC Online với công nghệ ảo hóa VMWare. Hiệu suất tuyệt vời, hiệu suất cao, an toàn khi sử dụng. Chủ động nâng cấp, quản lý tài nguyên dễ dàng … Với VPS tại IDC Online, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng nổi bật sau:

– Quyền cấu hình đầy đủ

– Ứng dụng miễn phí OS, Cpanel, cơ sở dữ liệu, diệt virus …

– Mở rộng không giới hạn

– Băng thông có thể mở rộng tới 10Gbps

– Uptime 99,9999% dữ liệu tự phục hồi, được lưu trữ trên SAN 2 thành phần Active và Standby

– Hỗ trợ vận hành 24/7

Liên hệ IDC Online tại đây để được giải đáp và tư vấn 24/7 ngay:

  • Hotline: 1900 6452.
  • Địa chỉ: Tòa nhà Đại Phát Tầng 10, 82 Duy Tân – Q.Cầu Giấy-HN

Xem thêm tại IDC Online !