5 tiêu chí lựa chọn của dịch vụ thuê máy chủ Cloud tốt nhất

25/03/2023 lúc 15:11

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần máy chủ có quy mô phù hợp với nhu cầu của họ. Chọn được dịch vụ tốt bạn sẽ tránh được việc phải trả quá nhiều tài nguyên không sử dụng. Lựa chọn máy chủ phù hợp cho các dịch vụ của bạn là rất quan trọng để thiết lập một nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Làm thế nào chọn được dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud tốt nhất?

Lợi ích khi có một máy chủ Cloud tốt

Máy chủ doanh nghiệp được dùng cho:

 • Lưu trữ email an toàn
 • Chia sẻ file
 • Lưu trữ đám mây
 • Lưu trữ một trang web hoặc cửa hàng Thương mại điện tử
 • Lưu trữ các ứng dụng như quản lý quan hệ khách hàng, quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên hoặc phần mềm lập kế hoạch và cộng tác.
 • Hỗ trợ nhiều máy chủ ảo
 • Sao lưu dữ liệu kinh doanh
 • Lưu trữ và cộng tác trên tài liệu
 • Cung cấp máy tính để bàn ảo cho nhân viên
cloud server giúp việc truyền dữ liệu diễn ra mượt mà nhất

5 tiêu chí quan trọng để chọn một máy chủ Cloud tốt

 1. Bảo mật đám mây
 1. Hiệu suất:

Hiệu suất của máy chủ là một yếu tố quan trọng để xem xét khi chọn máy chủ Cloud. Điều này bao gồm tốc độ xử lý, tốc độ truyền dữ liệu, thời gian đáp ứng, khả năng mở rộng, v.v. Đảm bảo rằng máy chủ Cloud của bạn có thể cung cấp đủ tài nguyên và khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

 1. Độ tin cậy

Độ tin cậy của máy chủ là một yếu tố khác cần xem xét. Điều này bao gồm độ tin cậy của cơ sở hạ tầng của nhà cung cấp, khả năng sao lưu dữ liệu và khả năng khôi phục khi có sự cố.

 1. Bảo mật

Bảo mật là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn máy chủ Cloud. Đảm bảo rằng nhà cung cấp có các biện pháp bảo mật vững chắc để bảo vệ dữ liệu của bạn trước các mối đe dọa từ các hacker và tin tặc.

 1. Hỗ trợ

Đảm bảo rằng nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt để giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả. Điều này bao gồm các kênh hỗ trợ khác nhau như điện thoại, email và trò chuyện trực tuyến.

 1. Giá cả

Giá cả là yếu tố quan trọng cuối cùng cần xem xét khi chọn máy chủ Cloud. Đảm bảo rằng giá cả của máy chủ Cloud phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp của bạn và đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của bạn.

máy chủ cloud của idc vô cùng linh hoạt về giá cả cũng như dịch vụ

Thuê máy chủ Cloud tại IDC Online

Với sự nghiên cứu đúng đắn và thận trọng đối với những gì doanh nghiệp của bạn yêu cầu, IDC là nơi dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud tốt cho tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp một địa chỉ IP dành riêng cho mỗi khách hàng của mình với tùy chọn đặt hàng các IP bổ sung.Trên một máy chủ ảo, bạn có thể đặt bao nhiêu trang web và tên miền tùy thích.

Khi bạn thuê máy chủ từ IDC, tài nguyên được phân bổ cho bạn sẽ là của riêng bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn thuê máy chủ Cloud phù hợp nhất. Đừng ngần ngại đăng ký tư vấn máy chủ IDC Online miễn phí tại đây để bắt đầu ngay hôm nay.