15 dịch vụ Hosting miễn phí tốt nhất 2023

25/01/2022 lúc 16:54

Hiện nay, khi khách hàng ngày càng quen với việc tìm hiểu về công ty và doanh nghiệp thông qua website, các công ty cần đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng cho website – bộ mặt đại diện cho thương hiệu của công ty. Mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn một giải pháp lưu trữ khác nhau dựa trên nhu cầu và khả năng. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, IDC muốn giới thiệu 15 dịch vụ Hosting miễn phí tốt nhất vào năm 2022.

15 Dịch vụ Hosting miễn phí tốt nhất năm 2022

AwardSpace. Hosting miễn phí tốt nhất

“Ngon-bổ-rẻ” là ba yếu tố của dịch vụ lưu trữ AwardSpace. AwardSpace đã hoạt động trên thị trường hơn 10 năm và luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ hosting. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí hơn 10 năm nay. Để đăng ký dịch vụ lưu trữ với AwardSpace, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng email của mình để sử dụng và vận hành dịch vụ lưu trữ web AwardSpace.com miễn phí.

 Freehostia. Thiên đường hosting miễn phí tốt “nói không” với quảng cáo

Freehostia phải là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có uy tín trên thị trường cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí và cao cấp. Tại Freehostia, lưu trữ đám mây siêu nhanh, nhanh hơn 15 lần so với lưu trữ chia sẻ. Tuy nhiên, số lượng lưu trữ được hỗ trợ bởi các gói lưu trữ miễn phí Freehostia là có hạn.

000WebHost. Dịch vụ hosting miễn phí tốt

Bước chân vào thị trường hosting từ năm 2007, 000WebHost từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Hiện tại, 000WebHost có hơn 14 triệu người dùng với khách hàng trên khắp thế giới. Có thể nói, 000WebHost là dịch vụ lưu trữ web được đánh giá cao về tính năng hoạt động chất lượng cao với mức giá miễn phí. Đặc biệt không có quảng cáo can thiệp vào công việc của người dùng.

000WebHost. Dịch vụ hosting miễn phí tốt
000WebHost. Dịch vụ hosting miễn phí tốt

Byet.Host. Dịch vụ hosting miễn phí tốt và cao cấp

Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cao cấp đến từ Mỹ. Byet.Host có dịch vụ lưu trữ miễn phí và mạnh mẽ, thu hút một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới, với hơn 1 triệu trang web sử dụng dịch vụ lưu trữ.

Tuy nhiên, gói lưu trữ miễn phí của Byet.Host sẽ giới hạn dung lượng lưu trữ và quyền truy cập hàng tháng.Nếu bạn chấp nhận đầu tư nhiều hơn vào các gói hosting trả phí, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, đặc biệt là hỗ trợ cho các ổ SSD mới nhất.

FreeHostingNoAds.net

Mặc dù dung lượng lưu trữ khiêm tốn, FreeHostingNoAds.net vẫn là một cái tên mạnh trong danh sách lưu trữ miễn phí tốt nhất. Bởi vì đăng ký rất dễ dàng. Ngoài ra, FreeHostingNoAds.net có giao diện trực quan và thân thiện, bao gồm bảng điều khiển, nhà phát triển trang web, trình cài đặt.

FreehostingEU.com

FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH hợp tác để khởi chạy FreehostingEU.com. Trang web này cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ web hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo, phục vụ các máy chủ web đặt tại Đức.

FreeHosting.com

Nhà phát triển này có một cộng đồng người dùng tương đối lớn. Trước đây, phiên bản miễn phí FreeHosting.com không có giới hạn dung lượng, nhưng giờ đây họ chỉ cung cấp cho người dùng 10GB dung lượng. Ngoài ra, FreeHosting.com thường xuyên khuyến khích người dùng sao lưu trang web của họ để tránh rủi ro mất dữ liệu.

WebFreeHosting.net

Khi đến với WebFreeHosting.net, hầu hết người dùng đều hài lòng với các tính năng chuyên nghiệp của dịch vụ lưu trữ web. Với các gói hosting miễn phí, người dùng có thể dễ dàng cài đặt WordPress và Joomla chỉ với một cú nhấp chuột. Riêng với các gói dịch vụ trả phí, nhà cung cấp cho nhiều lựa chọn, bao gồm 3 gói shared hosting và 3 gói VPS hosting.

Bravenet.com

Bravenet.com được thành lập vào năm 1997 và có trụ sở chính tại Canada. Nhà cung cấp này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như danh sách gửi thư miễn phí mailing list với nhiều mẫu khác nhau và rất thân thiện với thiết bị, đặc biệt là di động. Ngoài ra, ứng dụng email có khả năng kéo và thả và theo dõi hoạt động của thư.

Ngoài ra, Bravenet.com còn có ưu điểm là không gian lưu trữ không giới hạn và không giới hạn lưu lượng.

Tính năng của web hosting
Tính năng của web hosting

5GBFree.com

Đúng như tên gọi, nhà phát triển cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Hơn thế nữa, 5GBFree.com còn tích hợp với CloudLinux để tối ưu hóa và tăng tốc độ lưu trữ.

Kể từ năm 2014, 5GBFree.com đã thay đổi các chính sách của mình để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Do đó, gói lưu trữ miễn phí hoàn toàn không có quảng cáo.

X10Hosting.com

x10Hosting.com được phát triển bởi SingleHop, một “ông lớn” trong ngành lưu trữ. Do lợi thế về cơ sở hạ tầng trong lĩnh vực này, x10Hosting.com cung cấp gói lưu trữ miễn phí với ổ cứng SSD và băng thông không giới hạn. Tuy nhiên, nhà cung cấp dường như chỉ ưu tiên thị trường Mỹ, và nếu muốn sử dụng, bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản bằng địa chỉ IP giả thông qua Mỹ.

UltraWebHosting.com

UltraWebHosting.com đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm. Con số này phần nào nói lên sức mạnh và chất lượng của nhà cung cấp hosting này.

Infinityfree.net

Danh sách hosting miễn phí tốt nhất không thể thiếu cái tên InfinityFree. Dù chỉ có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ, InfinityFree đã nhanh chóng tiếp cận hơn 300.000 người dùng toàn cầu.

FreeWebHostingArea.com – Hosting miễn phí đáng sử dụng

FreeWebHostingArea là trang web cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí đáng để sử dụng. Sau khi tạo dịch vụ lưu trữ miễn phí, bạn sẽ cần đăng nhập mỗi tháng một lần để giữ cho tài khoản của mình hoạt động. Nếu không, nó sẽ bị xóa. FreeWebHostingArea không giới hạn lưu lượng, nếu không muốn xem quảng cáo, bạn chỉ phải trả $ 1 / tháng.

Uhostfull.com

Uhostfull.Com là dịch vụ lưu trữ web miễn phí cao cấp và uy tín nhất hiện nay. Không những vậy, website này không có điều kiện quảng cáo, không giới hạn dung lượng và không giới hạn băng thông.

Cụ thể hơn, Uhostfull.Com cũng có thể được kích hoạt dễ dàng và các máy chủ hoạt động siêu nhanh. Một số tiện ích tuyệt vời của dịch vụ lưu trữ website miễn phí này bao gồm: Zencart với tính năng quét virus, lọc thư rác, thống kê website, hỗ trợ WordPress, Joomla, phpBB, Mambo, osCommerce và nhiều tiện ích hấp dẫn.

Đơn vị cung cấp Hosting tốt nhất Việt Nam – IDC Online

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting tiêu chuẩn và giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, cùng với nhiều đối tác và nhà phát triển lớn. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động hơn 10 năm nhưng IDC Online luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Dịch vụ lưu trữ của IDC Online được triển khai trên các máy chủ đám mây an toàn và đáng tin cậy, đồng thời dữ liệu luôn được sao lưu 24/7/365. Dịch vụ lưu trữ web dễ dàng vận hành, quản lý dữ liệu và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp Hosting tốt nhất Việt Nam - IDC Online
Đơn vị cung cấp Hosting tốt nhất Việt Nam – IDC Online

Đặc tính nổi bật

 • Nhiều tài nguyên & không giới hạn
 • Tất cả các gói lưu trữ web là băng thông truy cập không giới hạn.
 • Miền phụ miễn phí, không giới hạn Miền phụ của miền chính.
 • Miễn phí sử dụng hàng loạt các máy chủ email trong miền của riêng bạn.
 • Có hơn 450 mã nguồn mở có sẵn, vì vậy người dùng có thể cài đặt trang web của riêng mình với nhiều chủ đề miễn phí thông qua Softaculous.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình nền tảng Linux, Mã nguồn mở trên Python, PHP như WordPress, Magento, Joomla, Open Cart, Moodle, …
 • Máy chủ hỗ trợ nhiều phiên bản quản trị của PHP 5. 7. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL đã tích hợp sẵn phpmyadmin.
 • Quản lý truy cập, giám sát băng thông cùng dung lượng Hosting với Control Panel dễ dàng, thân thiện.

Thông số Máy chủ Web Hosting

 • Hệ thống máy chủ. Cloud Hosting System
 • Hệ điều hành. Cloud linux 6/7/8
 • Ngôn ngữ hỗ trợ. PHP 5./7. / Perl / Python
 • Cơ sở dữ liệu. MySQL Server / Postgre SQL
 • Hệ thống Email. Gồm WebMail/ SMTP Email/ Antivirus Spam/ POP Email
 • Truy cập file. WebBase File Manager/ FTP Account 
 • Bảng điều khiển : Directadmin
 • Bảo mật. Hệ thống bảo mật nhiều lớp với dịch vụ Cloud 
 • Quản lý truy cập. SSL Access/ PHP Access/ Login Keys/CGI Access.
 • Tính năng khác. SpamAssassin/ DNS Control/ Cron Jobs/ System Info.

Sử dụng dịch vụ lưu trữ web miễn phí thường không hoàn toàn có lợi. Ví dụ như lúc bạn demo trên Hosting free sau đó chuyển sang Hosting trả phí để sử dụng sẽ gặp nhiều vấn đề. Nên nếu có thể nên cố gắng thuê một gói hosting tốt từ đầu để công việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Với 35.000đ/tháng đã có thể sử dụng Hosting cho riêng bạn.

Xin mời bạn đọc bài viết Hosting của chúng tôi tại đây!